Đặt banner 324 x 100

Báo giá thùng rác HDPE 660L nhập khẩu giá tốt


Thùng rác HDPE 660L một trong những loại thùng rác có thiết kê dung tích lớn chuyên sử dụng ở các những địa điểm có lượng rác thải lớn như trường học, khu chung cư hay địa điểm công cộng. Sản phẩm thùng rác HDPE 660L được làm bằng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh dẻo dai, chịu được nắng, mưa rất tốt.

Thiết kế thùng rác HDPE 660L:
- Thiết kế có 4 bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển, đựng rác
- Có nắp đậy kín ngăn mùi
- Với tay kéo ở hai đầu thuận tiện cho việc di chuyển.
- Có nắp đậy kín phía trên để ngăn mùi và tay vịn điều hướng thủ công

Ưu điểm thùng rác HDPE 660L:
- Thùng rác được đúc hoàn toàn từ nhựa HDPE nguyên sinh, được bổ sung thêm phụ gia nhằm tăng độ dẻo, mặt ngoài được phủ lớp màng chống tia UV đa lớp siêu bền, dòng sản phẩm này có thể sử dụng lâu dài dưới mọi tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
- Sản phẩm vẫn có thể điều khiển linh hoạt bằng tay nhờ 4 bánh xe bên dưới bằng cao su cứng (Ø)150mm có khả năng xoay 360 độ, tải trọng tối đa lên tới 400kg, khối lượng tiêu chuẩn khi xuất xưởng là 45kg.
- Bề mặt thùng nhẵn bóng, đáy thùng có van xả nước thủ công, có thể dễ dàng vệ sinh mà không cần tiêu hao nhiều thời gian và công sức.
- Chất liệu nhựa HDPE thân thiện với môi trường, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, chống thấm nước và kể cả không khí. Do đó, những thùng rác nhựa được chế tạo từ HDPE đều có toàn bộ đặc tính của vật liệu này, ngăn ngừa tối đa ảnh hưởng xấu từ chất thải tới môi trường và con người xung quanh.
- Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn in logo hoặc khẩu hiệu trên mặt ngoài của thùng rác.

- Sử dụng: Thùng rác HDPE 660L có thiết kế dụng tích lớn phù hợp với nhu cầu thu gom và tập kết rác thải tại các tòa nhà, khu đô thị, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…

Xem thêm sản phẩm: Thùng rác HDPE 240L

Để đặt mua sản phẩm thùng rác khách hàng có thể đến với trang thungrac.com.vn để đặt mua sản phẩm. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp là hàng chính hãng được bảo hành 12 tháng.

 

Thông tin liên hệ


: greenplanet
:
:
:
: