Đặt banner 324 x 100

Mật ong nguyên chất hoa Nhãn - Đặc sản Hưng Yên


Mật ong hoa Nhãn Hưng Yên

1. Xuất xứ: Bình Minh, Khoái Châu, Hưng Yên

2. Thành phần: 100% tự nhiên được từ ong nuôi lấy hoa Nhãn là chủ yếu. Độ nguyên chất của mật ong hoa nhãn cao, ít tạp của các loại hoa khác, không pha đường, hoàn toàn là mật ong nguyên chất tự nhiên.

3. Công dụng: Mật ong hoa nhãn nguyên chất không chỉ giàu chất dinh dưỡng mà còn đặc biệt có tác dụng trị nhiều loại bệnh và làm đẹp hiệu quả.

- Làm đẹp da: Mật ong có chứa nhiều vitamin: vitamin A, E, C và các vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B7, B9),... rất tốt cho da, tóc, móng và sức khỏe.

- Hỗ trợ giảm cân: Mật ong là sản phẩm tự nhiên chứa nhiều vitamin quan trọng như: vitamin nhóm B, vitamin C, đồng, kali, sắt, canxi, các chất chống o xy hóa,…hỗ trợ giảm cân hiệu quả 

- Giảm cholesterol: Mật ong có thể cải thiện mức độ cholesterol của bạn. Nó làm giảm toàn thể cholesterol và cholesterol LDL và nâng cao đáng kể cholesterol tốt HDL .

- Bồi bổ sức khỏe tim mạch: Vitamin C, E và Pinocembrin là 2 chất chống o xy hóa tự nhiên tuyệt vời có trong mật ong nguyên chất. Những chất này có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn và giảm nguy cơ mắc bệnh tim ở người

- Cải thiện trí nhớ: Khả năng chống lại stress, khôi phục lại hệ thống phòng chống o xy hóa của tế bào của mật ong giúp cải thiện trí nhớ, canxi dễ dàng được não hấp thụ, đem lại lợi ích cho các quá trình hoạt động, chuyển hóa của não bộ.

- Tăng chất lượng giấc ngủ : đường chứa trong mật ong làm tăng lượng insulin trong máu, giúp giải phóng serotonin. Serotonin được chuyển hóa thành melatonin, một loại hooc-môn giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon hơn.

- Tốt cho hệ tiêu hóa: Mật ong hoa nhãn là một chất khử trùng mạnh, do đó bạn nên ăn một thìa mật ong mỗi sáng khi dạ dày còn rỗng. Phương pháp đơn giản này sẽ giúp bạn ngăn ngừa được các bệnh khác nhau liên quan đến đường tiêu hóa. Bên cạnh đó, khi mật ong đi qua dạ dày, nó sẽ giúp tiêu diệt vi trùng và chữa lành các vết thương nhỏ trong niêm mạc

- Làm giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress: mật ong giúp làm dịu các dây thần kinh và giảm bớt mệt mỏi . Glucose chứa trong mật ong rất cần thiết cho hoạt động của các nơ-ron thần kinh. Nó được hấp thụ nhanh chóng vào trong máu, làm cho việc thư giãn và giảm các rối loạn tâm lý trở nên hiệu quả hơn.

4. Trọng lượng: 1kg

5. Sỉ inbox

6. Liên hệ: 0983.929.983/0946.900.953 (zalo)
https://www.facebook.com/matongnguyenchat.dacsanhungyen

Thông tin liên hệ


: HakashinRan
:
:
:
: