Đặt banner 324 x 100

Những Công Dụng Của Nấm


Khám Phá Lợi Ích Nổi Bật Của Nấm

Trái đất là nơi cư trú của các quần thể tự nhiên lớn giúp thúc đẩy môi trường. Một trong số đó là nấm nấm, giúp phục hồi môi trường sống bị ô nhiễm, hoạt động như thuốc trừ sâu tự nhiên, và thậm chí cung cấp một loại nhiên liệu bền vững được gọi là EEol.
Chúng có khả năng thúc đẩy sức khỏe của bạn, từ việc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để ngăn ngừa bệnh suy nhược. Một số lợi ích mà bạn có thể được hưởng từ việc tiêu thụ nấm là:
  • Quản lý cân nặng - Một nghiên cứu cho thấy thay thế thịt đỏ bằng nấm nút trắng có thể hỗ trợ cân nặng khỏe mạnh.
  • Cải thiện dinh dưỡng - Thêm nhiều nấm vào chế độ ăn uống của bạn có thể giúp cải thiện chất lượng chế độ ăn uống.
  • Mức vitamin D tối ưu - Ăn một số loài nấm được thấy trong một nghiên cứu có hiệu quả hơn so với việc bổ sung vitamin D2.
  • Chức năng tiêu hóa tối ưu - Nấm hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa của bạn, nhờ vào việc cung cấp các chất xơ và men nấm.
  • Đặc tính kháng khuẩn - Penicillin, streptomycin và tetracycline đều có nguồn gốc từ chiết xuất nấm.
Đó là một thắc mắc nhỏ rằng nấm hiện đang đạt được danh tiếng siêu thực phầm. Tôi khuyên bạn nên thêm nhiều hơn vào chế độ ăn uống của bạn hoặc tiêu thụ chúng một cách gián tiếp thông qua việc bổ sung. Nhưng trước tiên, hãy để tôi giải thích cho bạn cách nấm hỗ trợ sức khỏe của bạn.
Nấm có chứa polysacarit chuỗi dài, đặc biệt là alpha và beta-glucans. Những phân tử này có tác dụng có lợi cho hệ thống miễn dịch của bạn. Trên thực tế, các loại thuốc như penicillin, streptomycin và tetracycline đều có nguồn gốc từ chiết xuất từ nấm.
 
Các hợp chất tự nhiên khác như protein nấm, giảng đường, peptide và laccase trong nấm cũng hỗ trợ chức năng miễn dịch của bạn. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy nấm có đặc tính chống ung thư và chống khối u.
Nấm cũng là nguồn tuyệt vời của protein, chất xơ, vitamin B (đặc biệt là niacin), vitamin C, canxi, khoáng chất và selen. Chúng cũng chứa chất chống oxy hóa duy nhất cho nấm, chẳng hạn như ergothioneine, mà theo các nghiên cứu là một chất chống oxy hóa rất mạnh. Nó được sản xuất bởi nấm và một số mycobacteria được tìm thấy trong đất.
Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature cho biết ergothioneine là một dẫn xuất của axit amin histidine. Chất chống oxy hóa cũng chứa lưu huỳnh, có thể giúp bảo vệ DNA của bạn khỏi bị hư hại do oxy hóa.
Nấm cũng nợ một số đặc tính có lợi của chúng đối với sợi nấm, một cấu trúc giống như mạng nhện được tìm thấy trong hầu hết các cảnh quan. Thông qua sợi nấm, nấm hấp thụ chất dinh dưỡng từ đất. Khi hai sợi nấm tương thích tham gia, chúng tạo thành nấm, tạo ra bào tử. Các bào tử này, bay đi, chịu trách nhiệm tạo ra các khuẩn lạc sợi nấm mới.
Mặc dù có nhiều tác động tích cực của nấm, người Mỹ tiêu thụ các loại rất hạn chế. Chẳng hạn, họ tiêu thụ khoảng 900 triệu pound nấm mỗi năm, nhưng 95% trong số đó chỉ là từ một loài, nấm nút.
Đồng thời, không phải tất cả các loại nấm đều có thể có lợi cho sức khỏe của bạn. Trong số 10.000 loài nấm này, 50 đến 100 loại là độc hại. Chúng có thể gây ra các triệu chứng như các vấn đề về đường tiêu hóa, các vấn đề về thị giác, đánh trống ngực, ớn lạnh và suy thận và gan. Tránh ăn những giống nấm có hại này bằng mọi giá.
Tìm hiểu thêm về những điều kỳ diệu của thiên nhiên qua Infographic của tôi Ưu điểm của nấm: Lợi ích và công dụng của thực phẩm này. Ở đây tôi cung cấp các sự kiện quan trọng về dinh dưỡng nấm và ngộ độc nấm, cũng như các loại nấm sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn.
Chia sẻ thông tin hữu ích này cho bạn bè và gia đình của bạn, để nhiều người sẽ khám phá ra nhiều lợi ích của nấm.
Bạn có động lực để thực hiện những thay đổi lành mạnh cho chế độ ăn uống và lối sống của bạn trong năm nay? Cam kết với các mục tiêu sức khỏe của bạn và đạt được thành công lâu dài với sự giúp đỡ của 30 Lời khuyên về Sức khỏe Hàng đầu mọi thời đại của tôi.
Những chiến lược này để đạt được sức khỏe tối ưu là hoàn hảo cho tất cả mọi người - từ những người khỏe mạnh và khỏe mạnh, những người muốn giữ được vóc dáng chuẩn cho đến những người mới bắt đầu hành trình đến với sức khỏe tối ưu. Những mẹo này, được lấy từ một số bài viết về Mercola được xem nhiều nhất mọi thời đại, bao gồm:
  • Tầm quan trọng của vitamin D và magiê (và cách tăng mức độ các chất dinh dưỡng này)
  • Bí quyết điều chỉnh mức huyết áp của bạn (chỉ trong 15 phút!)
  • Lợi ích của việc tránh aspartame, chất nguy hiểm nhất được thêm vào thực phẩm
Và nhiều hơn nữa! Một mẹo mới được cung cấp cho mỗi ngày của tháng 1, vì vậy bạn có một cái gì đó để mong chờ mỗi ngày!
-----------------------------------------
The Garden Kitchen: Điểm Tâm | Khai Vị | Món Gỏi | Súp | Các Món Kho Và Chiên | Món Xào | Canh | Thức Uống
Mở cửa từ 07:00 – 22:00
Phục vụ các món nước từ 07:00 - 14:00
Điện thoại đặt món: 090 208 5850
https://thegardenkitchen.vn/
Địa chỉ: AQUA 1, chung cư Vinhomes Bason, số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ


: hoangdat
: Hoàng Trọng Đạt
: 0822232823
: AQUA 1, chung cư BASON vinhomes, số 2 Tôn Đức Thắng , phường Bến Nghé, quận 1, tp HCM