Đặt banner 324 x 100

Tin caongonang - MU chốt bán ngay thủ môn tội đồ


Theo những nguồn tin từ Anh, Man Utd đang muốn thu về 20 triệu bảng khi bán đứt Dean Henderson cho Sheffield Utd.

Dean Henderson vẫn chưa tồn tại trận đấu nào cùng đội một truc tiep bong da bongdaf Quỷ đỏ. Anh hiện đang đang ở năm thứ 2 theo HĐ cho mượn tại Sheffield.

Henderson đã mắc sai lầm sơ đẳng trong thất bại 0-1 của Sheffield trước Liverpool tại Bramall Lane đêm qua. Dù sao, đó cũng là một tai nạn. Suốt trận đấu đó, anh đã chơi không tồi & có rất nhiều pha cứu nguy xuất sắc.

Từ mùa bóng trước, tuyển thủ U21 Anh cũng đã có màn trình bày ấn tượng, góp công lớn giúp đội bóng của HLV Chris Wilder thăng hạng. Man Utd cũng nhận định và đánh giá cao Henderson, nhưng con đường vào đội một của thủ môn này bị chặn lại bởi một David de Gea rất đẳng cấp và sang trọng. mới đây, De Gea cũng đã ký một HĐ dài hạn mới tại Old Trafford.

Theo The Sun, sau tất cả, Man Utd chuẩn bị để Henderson ra đi vào cuối mùa bóng 2019-20 và Quỷ đỏ muốn thu về phí chuyển nhượng khoảng 20 triệu bảng trong thương vụ này.

hoàn toàn có thể Dean Henderson sẽ quan tâm đến năng lực chia tay sân Old Trafford, bởi thủ môn thứ 2 của Man Utd - Sergio Romero - cũng xuất sắc và đầy trực tiếp v-league kinh nghiệm. Nếu ở lại, anh chỉ có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Lee Grant - 36 tuổi - là lựa chọn thứ ba tại CLB.

Thông tin liên hệ


: caongonang
:
:
:
: