Đặt banner 324 x 100

Công ty vakaxa chuyên thiết kế Website, sàn giao dịch tiền ảo uy tín, chất lượng


Giới thiệu về công ty

Trải qua hơn 50 dự án Blockchain trong vòng 1 năm thành lập, với số lượng nhân viên là 30 người, đội ngũ kỹ thuật và marketing của Vakaxa tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thời gian hoàn thành nhanh nhất, chuyên nghiệp và bảo mật nhất.

Đến với Vakaxa, bạn sẽ được làm việc với những con người trẻ tuổi, nhiệt huyết, luôn cập nhật những kiến thức, công nghệ, kỹ thuật tốt nhất và mới nhất.

Với các dự án đã từng thực hiện, Vakaxa hoàn toàn tự tin với những yêu cầu phức tạp và khắt khe nhất của quý vị. Đội ngũ lập trình viên của chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án: Private Blockchain, Cryptocurency Exchange, Bitcoin Wallet, Ethereum Wallet, Payment System, ICO, Decentralized Exchange, Decentralize Funding…. Chính những dự án đó đã mang lại cho chúng tôi những kinh nghiệm và những kiến thức quý báu để phát triển những dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Vakaxa, bạn sẽ hoàn toàn yêu tâm vì chúng tôi luôn tư vấn , đưa ra những giải pháp và lời khuyên tốt nhất cho dự án của bạn
xem thêm: dịch vụ thiết kế sàn giao dịch tiền ảo

Mục tiêu và sứ mệnh

Mục tiêu của Vakaxa là trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp Blockchain chuyên ngiệp trong nhiều lĩnh vực.

Sứ mệnh của chúng tôi là tăng cường sự phát triển của doanh nghiệp bằng các giải pháp tiên tiến và hiệu quả. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao với mức chi phí hợp lí nhất.
xem chi tiết tại: công ty phát triển dịch vụ vakaxa

Thông tin liên hệ


: Blockchain
:
:
:
: