Đặt banner 324 x 100

Công Dụng Của Yến Sào


Lợi Ích Sức Khỏe

Nếu bạn tìm trên Google lợi ích của việc uống yến sào thì bạn sẽ tìm thấy 1001 những kết quả được chào hàng khác nhau. Nhiều nguồn sẽ cho bạn biết những điều khác nhau, như cách tổ yến có thể cải thiện khả năng miễn dịch tổng thể hoặc tăng tốc quá trình phục hồi sau khi bị bệnh. Các nhà nghiên cứu vẫn đang cố gắng tìm hiểu chính xác những gì về tổ chim làm cho nó rất tốt cho bạn, nhưng có một số sự đồng thuận chung.
Protein hòa tan trong nước từ nước bọt của swiftlet chứa các axit amin là thành phần cấu tạo của các tế bào và có thể được tìm thấy rất nhiều trong một tổ chim. Chúng cũng chứa các hormone như testosterone và estradiol, có vai trò điều chỉnh các chức năng cơ thể quan trọng.
Người ta cũng đã chứng minh rằng tổ có chứa các chất thúc đẩy tái tạo mô và tăng trưởng tế bào, cũng như tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để giúp bạn không mắc phải lỗi cúm đáng sợ đó. Mặc dù vẫn còn một chút nghiên cứu cần phải được thực hiện, cho đến nay, có vẻ như tổ chim chắc chắn đang làm cho chúng ta một thế giới tốt đẹp.

Nên Thu Hoạch Tổ Yến Như Thế Nào

Tổ yến cao cấp nhất là loại tinh khiết nhất, bởi vì nó có thể ăn được 90% khi thu hoạch và cần ít chế biến nhất để sẵn sàng tiêu thụ. Tổ yến loại này có sợi dày hơn, có mùi thơm mạnh hơn khi nấu và thường có màu trắng, vàng hoặc đỏ như máu.
Kích thước và màu sắc của tổ chim cũng có một phần để chơi. Tổ càng lớn, giá càng cao và nếu đó là một màu độc đáo như vàng hoặc đỏ, bạn có thể đặt cược rằng nó sẽ lấy được một xu khá vì nó hiếm hơn nhiều.
Tổ Yến có thể ăn được 50% và 10% khi thu hoạch, giảm tương ứng dưới cấp hai và cấp ba - và giá của chúng cũng nằm trong khoảng đó. Tổ của các lớp này có độ đặc cao hơn khi được nấu vì các sợi nhỏ hơn.
Lưu ý: Hầu như tất cả các sản phẩm yến sào mà bạn thấy có sẵn trong các siêu thị đều được làm từ các loại yến cấp thấp nhất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn uống yến sào chất lượng, tốt nhất bạn nên mua và tự làm.

Các Cách Dùng Tổ Yến

 
Cách tốt nhất để có được lòng tốt của chim yến 100% là tự đun sôi. Quá trình này là một chút khó khăn và tốn thời gian, nhưng nó cũng đáng nỗ lực. Theo Xin Yan Bird Nest, đây là cách bạn làm điều đó.
Thành phần:
 • Yến sào 1 miếng Xin Yan
 • 1 bát nước
 • Một nắm đường đá để nếm
 • 3 mảnh ngày đỏ (tùy chọn)
 • 2 miếng nhãn khô (tùy chọn)
 • Sói 5 miếng (tùy chọn)
 • 3 miếng nhân sâm Mỹ (tùy chọn)
Các bước:
 1. Ngâm tổ chim qua đêm, trong 8 - 10 giờ, cho đến khi nó mở rộng và mềm ra
 2. Nhổ bất kỳ lông hoặc tạp chất còn lại với nhíp nhà bếp
 3. Thêm tổ chim sạch, 1 bát nước gạo và các thành phần khác bạn chọn một bát nhỏ trước khi đậy nắp lại
 4. Đặt cái bát nhỏ vào một cái chậu lớn, và đổ đầy nước vào nồi đủ để một nửa bát nhỏ của bạn bị ngập nước
 5. Đảm bảo rằng nước trong nồi lớn đang sôi trước khi đậy nắp nồi - để sôi trong 15 phút
 6. Hủy bỏ yến sào khỏi nhiệt và khuấy đường đá để nếm - hãy để hỗn hợp ngồi trong khoảng 5 phút Súp yến sào của bạn đã sẵn sàng!
Ngoài ra các bạn còn có thể nấu cháo yến cũng rất ngon. Đặc biệt là món súp tổ yến được rất nhiều các nhà hàng đưa vào thực đơn của họ. Vì món súp tổ yến này rất ngon, dễ nấu.
-----------------------------------------
The Garden Kitchen - Ẩm thực miền Tây: Điểm Tâm | Khai Vị | Món Gỏi | Súp | Các Món Kho Và Chiên | Món Xào | Canh | Thức Uống
Mở cửa từ 07:00 – 22:00
Phục vụ các món nước từ 07:00 - 14:00
Điện thoại đặt món: 090 208 5850
https://thegardenkitchen.vn/
Địa chỉ: AQUA 1, chung cư Vinhomes Bason, số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, tp Hồ Chí Minh

Thông tin liên hệ


: hoangdat
: Hoàng Trọng Đạt
: 0822232823
: AQUA 1, chung cư BASON vinhomes, số 2 Tôn Đức Thắng , phường Bến Nghé, quận 1, tp HCM