Đặt banner 324 x 100

Thay màn hình iphone 7 uy tín hàng đầu hcm


Bạn đang có nhu cầu thay màn hình iphone 7 để khắc phục hư hỏng, trung tâm chúng tôi là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Hãy đến ngay địa chỉ: 591 - 593 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. HCM- trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iphone 7 chất lượng.

Dịch vụ thay màn hình iphone 7 chính hãng, uy tín Tốt nhất tại TP. HCM. Thay mới màn hình iphone 7 an toàn chuẩn xác. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. 
 
[IMG] 


Những trường hợp bạn cần thay màn hình iphone 7

Mặt kính iPhone bị nứt vỡ, cảm ứng tê liệt, màn hình không hiển thị. Đây là tình trạng hư hỏng lớn nhất và thiệt hại nhiều nhất. Trong trường hợp này bạn cần phải tiến hành thay mới cả full bộ màn hình iPhone.
 Mặt kính iPhone bị nứt vỡ nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị bình thường. Điều này cho thấy chiếc iPhone của bạn chỉ bị hư hỏng mặt kính mà thôi và bạn cũng chỉ cần thay mặt kính cho máy.
 Mặt kính và cảm ứng đều hoạt động bình thường. Màn hình hiển thị bị nhiễu hoặc xuất hiện nhiều vệt đốm màu khiến cho thông tin và hình ảnh không hiển thị rõ ràng hoặc đôi khi là không hiển thị. Trong trường hợp này, bạn cần phải tiến hành thay màn hình iPhone mới cho máy.
Điện thoại bị rơi vỡ mặt kính, đồng thời cảm ứng không thể sử dụng. Thế nhưng, màn hình vẫn có thể hiển thị. 

Dịch vụ thay màn hình iphone 7  chuyên nghiệp

Là trung tâm uy tín chất lượng trung tâm chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thay màn hình phone 7 giá rẻ. Đến thay màn hình tại trung tâm chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Bởi:

Giá dịch vụ thay màn hình iphone 7 luôn rẻ hơn so với thị trường
Quá trình sữa chữa nhanh chóng ( đợi khoảng 30-60 phút là có thể nhận máy ngay)
Hàng ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo => Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết, sửa chữa hầu hết các lỗi
BH các dịch vụ sửa chữa, thay thế tại trung tâm từ 03-06 tháng

Thông tin liên hệ


: phuongwindy
:
:
:
: