Đặt banner 324 x 100

Cung cấp điện thoại Nokia 8800 arte uy tín số 1 Việt Nam


Nhắc đến Nokia 8800 chính hãng thì phải nhắc đến mẫu điện thoại Nokia 8800E Sapphire Arte nâu nguyên bản thu hút mọi sự chú ý
Không phải ngẫu nhiên mà những doanh nhân thành đạt hay những đại gia giàu có lại lựa chọn mẫu điện thoại này để “phô trương” sự đẳng cấp của mình bởi vì chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Trước hết là sự kết hợp giữa các chất liệu khác nhau tạo nên một bộ vỏ thời thượng và vô cùng chất lượng. Phần khung của chiếc Nokia 8800E Sapphire Arte nâu nguyên bản được làm bằng thép chống gỉ vô cùng chất lượng. Bên trong phần khung có phần thân máy gắn da thuộc cả hai mặt, màn hình hiển thị và gáy nhựa cao cấp. Nếu như thép không gỉ hay nhựa cao cấp cho thấy được tính năng và giúp bảo vệ sản phẩm bền bỉ thì da chính là biểu trưng cho sự đẳng cấp và quyền lực. Màu sắc của sản phẩm có sự hài hòa sắc nâu từ vỏ cho đến bàn phím tạo nên một chỉnh thể thống nhất và nghệ thuật.

Chưa hết ngỡ ngàng trước vẻ đẹp đẳng cấp của bộ vỏ bạn sẽ được trải nghiệm và hiểu rõ thế nào mới gọi là “ đỉnh cao của nghệ thuật’ khi kéo cáp trượt và để lộ ra bàn phím tinh xảo. Chiếc điện thoại Nokia 8800E Sapphire Arte nâu nguyên bản có sự khác biệt so với các mẫu khác bởi chúng sở hữu nút điều chỉnh bằng sapphire được cắt gọt tinh xảo và tỉ mỉ. Kết hợp với bàn phím hiển thị được cả tiếng Việt và tiếng Anh giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Màn hình hiển thị OLED độc đáo rộng 2 iches, độ phân giải QVGA, cảm biến xung quanh màn hình tự động điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản phù hợp với môi trường.
Hãy đến ngay showroom của Cuong.vn để mang về cho mình  ngay những chiếc Nokia 8800 Arte chính hãng
Website: http://cuong.vn/nokia-8800-arte.html
Địa chỉ: 39 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

 
 

Thông tin liên hệ


: Cuongvn12
:
:
:
: