Đặt banner 324 x 100

Reviews Hãng Samsung galaxy A90 5G- di động 5G cỡ trung .


Ông lớn Samsung Electronics Co. (Hàn Quốc) sẽ reviews Thị phần Nước Hàn galaxy A90 5G- điện thoại thông minh 5G cỡ trung bình.Galaxy A90 5G: “Kết nối 5G không chỉ giới hạn sản phẩm cao cấp”

theo đó, Samsung ban đầu bán mẫu Smartphone Galaxy A90 có kết nối mạng 5G vào trong ngày 4/9. Chiếc Galaxy A90 có giá thành lẻ 900.000 won (khoảng 741 USD)/chiếc tại Thị phần trong nước.

Mẫu điện thoại cảm ứng Galaxy A90 có screen cỡ 6,7 inch & cụm 3 camera ở mặt sau điện thoại cảm ứng thông minh. Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh 5G cỡ trung bình sẽ tiến hành kết hợp chip Snapdragon 855 thời thượng và viên pin dung tích 4.500 mAh. Đây được xem là mẫu điện thoại thông minh 5G thứ 3 của Hãng Samsung, sau mẫu Smartphone Galaxy S10 và Note 10.

không dừng lại ở đó, điện thoại cảm ứng cũng sở hữu màn hình "giọt nước" Infinity-U 6,7-inch độ sắc nét FullHD, sử dụng công nghệ tiên tiến sAMOLED. Galaxy A90 được trang bị cụm camera giống nhiều mẫu điện thoại thông minh tầm trung bình của Hãng Samsung lúc này với 3 ống kính, trong số ấy, camera chính 48 megapixel, camera "xoá phông" 5 megapixel & camera góc rộng 8 "chấm".

"Galaxy A90 sẽ đánh dấu cho việc liên kết 5G không chỉ là giới hạn trên dòng sản phẩm cao cấp", trang Engadget nhận định.

a90

thông số của galaxy a90 trên bao bì

không những thế, máy sử dụng vi xử lí 8 nhân (nhiều lời đồn cho rằng đây được xem là nền tảng gốc rễ Snapdragon 855). Điều đáng tiếc là thông báo chi tiết cụ thể về vi xử lý lại chưa được đề cập trên hộp đựng. Mặc dù vậy, các thông báo khác cho biết thêm máy có dung tích RAM 6 GB cùng bộ nhớ 128 GB, tương đồng chiếc Galaxy A70.

đoạn phim quảng cáo được chia sẻ trên trang Twitter của Evan Blass (@evleaks) cho biết Galaxy A90 chuyển động trong tương đối nhiều tình huống sử dụng như Gameplay, xem Clip, quay video, chụp hình rất tốt trong điều kiện gian truân nhất và sạc nhanh từ 0% đến 70% pin.

Kết luận, Hãng Samsung có chiến lược đề ra Thị Trường Galaxy A90 như là 1 trong những dòng thiết bị đa chức năng, linh động với khá nhiều công dụng cũng tương tự các thiết bị thời thượng. Samsung không hề muốn giới hạn điện thoại cảm ứng thông minh liên kết 5G chỉ trong phân khúc thị trường cao cấp như Galaxy S10 5G, Note 10 5G & Note 10 5G mà trở thành dòng thiết bị 5G tầm trung đầu tiên của hãng, phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng nhưng vẫn không thiếu tác dụng và Tấm hình đạt chất lượng tốt nhất có thể.

Via: cam nang tin tuc hai phong

Thông tin liên hệ


: binbobiii
:
:
:
: