Đặt banner 324 x 100

Giáp Tý 1984, nên chọn sim phong thủy hợp mệnh để gia tăng may mắn cho bản thân


Để gia tăng thêm may mắn cho mình, những người sinh năm 1984 nên chọn lựa những số sim năm sinh thật hợp mệnh, hợp phong thủy. Để chọn lựa chọn cho mình những số sim Vinaphone đẹp như ý muốn, các bạn có thể tham khảo ngay loạt thông tin cần thiết với bài viết dưới đây.

Đôi nét về tính cách cũng như vận mệnh của người sinh năm Giáp Tý 1984

Những người sinh năm Giáp Tý 1984 thuộc tuýp người vui vẻ, tính tình hòa đồng, hoạt bát, khi gặp khó khăn họ luôn khảng khái đón nhận chứ không dễ dàng bị nhụt trí hay mất tinh thần trái lại họ sẽ dồn hết tâm sức để sẵn sàng vượt qua những khó khăn ấy.

Bên cạnh đó những người tuổi Giáp Tý 1984 cũng được đánh giá là nhạy cảm, có tính thẩm mỹ cao, có trực giác tốt và có trí tưởng tượng phong phú nhưng họ lại không có tư duy logic tốt lắm.

Người sinh năm 1984 có trí nhớ tốt, họ thích đặt ra câu hỏi và có cái nhìn sắc bén. Họ dễ bị tức giận nhưng vẫn có thể kiểm soát tinh thần của mình nên họ thường có rất nhiều bạn bè.

Người sinh tuổi Giáp Tý có tham vọng lớn, họ muốn làm nhiều việc cùng một lúc, họ sẽ thành công nếu biết phát huy thế mạnh của mình.

Cách chọn một sim năm sinh 1984 hợp tuổi, chúng tôi sẽ giúp bạn:

Đối với Nam sinh năm 1984 thuộc cung Đoài hành Kim thì hợp với những số (6 – 8 – 2 – 5 – 7) khắc với số 9,

Đối với Nữ sinh năm 1984 thuộc cung Cấn hành Thổ thì hợp với những số (2 – 9 – 5 – 8) khắc với những số (3 – 4).

Lựa chọn sim phong thủy cho nam sinh năm Giáp Tý 1984

Nam sinh năm Giáp Tý 1984 hợp với những con số may mắn như: 2, 5, 6, 7 và 8. Không chỉ xuất hiện trong số sim, những con số này hiện diện trong số nhà, biển số xe… cũng sẽ mang đến cho những người nam Giáp Tý 1984 thật nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại, bạn nên tránh xa các con số xung khắc là số 9 bởi nó sẽ khiến bạn dễ gặp các vấn đề về bệnh tật, trường hợp xấu nhất là tử vong.

Lựa chọn sim phong thủy cho nữa sinh năm Giáp Tý 1984

Đối với nữ tuổi Giáp Tý thì những con số như số 2, số 5, số 8 và số 9 là con số may mắn. Khi xuất hiện con số may mắn nhiều trong dãy sim hoặc cuối dãy sim phong thủy hợp tuổi 1984 sẽ mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu. Ngược lại, chọn sim hợp tuổi Giáp Tý cho mạng nữ nên tránh xa các con số xung khắc là số 3 và số 4.

Chosim24h.com – địa chỉ để bạn chọn mặt gửi vàng đặt mua sim giá tốt

Với uy tín lâu năm trong thị trường sim số đẹp giá rẻ Chosim24h.com được biết đến như là một điểm mua sim số lý tưởng được nhiều người đặt niềm tin chọn lựa. Chosim24h.com sở hữu kho sim cực lớn, đủ các nhà mạng, đủ về các loại giá. Chosim24h.com hầu như đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng về sim. Khách hàng đến với Chosim24h.com vì giá cả và luôn trở lại vì uy tín. Đặc biệt khí khách hàng mua sim luôn được giao miễn phí tại nhà mà không cần mất một khoản nào khác.

Chosim24h.com với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp đảm bảo sẽ giúp quý khách mua được sim giá rẻ ương ý, cùng các hệ thống cửa hàng trên khắp 63 tỉnh thành giúp quý khách thanh toán và nhận sim trực tiếp trong ngày.

Thông tin liên hệ


: truongnx
:
: 0988043888
: 247 Cầu Giấy, Hà Nội