Đặt banner 324 x 100

Bitfresh- Qúa trình hình thành một kiệt tác


Nước uống tinh khiết Bitfresh được sản xuất trên một quy trình khép kín hoàn toàn. Đặc biệt, toàn bộ các quy trình sản xuất bình nước tinh khiết Bitfresh luôn được kiểm định và giám sát một cách nghiêm ngặt . Bắt đầu từ khâu nguồn nước cũng phải được trải qua nhiều bước như chọn lựa nguồn; khử phèn sắt, mangan; làm mềm, khử khoáng; lọc thô, khử mùi khử màu; thẩm thấu ngược. Thậm chí quy trình làm vỏ bình hay vòi bình cũng được sản xuất một cách kĩ lưỡng với các tiêu chí đánh giá rất cao. Từ phần trong đến phần ngoài đều không chứa những chất độc hại cho cơ thể con người. Bạn có thể sử dụng loại nước này trong suốt một khoảng thời gian dài mà không cần lo lắng về bất kì vấn đề nào.…. Nên bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về chất lượng sản phẩm.
Bạn hoàn toàn có thể mang theo chúng bên mình với những chai có dung lượng 350ml hay 500ml. Với những bình có dung lượng lớn từ 1.500ml đến 19L, bạn có thể dùng tại nhà, tại cơ quan, vô cùng tiết kiệm mà vẫn đảm bảo an toàn.
Nước tinh khiết Bitfresh với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo nên một Bitfresh mang hương vị riêng không nhầm với bất cứ sản phẩm nào khác trên thị trường,Nước tinh khiết Bitfresh là một loại nước uống phổ biến hiện được mọi người sử dụng rộng rãi trong các cuộc họp, triển lãm và nhiều hội nghị lớ nhỏ trong nước.
Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Mamachi
Địa chỉ: 58 Thiên Đức, Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 989938-0332431823
Mail: sale@bitfresh.vn
Fanpage:https://www.facebook.com/nuoctinhkhietbitfresh
Website: http://bitfresh.vn
VPGD: Toà N03T8 khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Thông tin liên hệ


: mamachi
: Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Mamachi
: 0332431823
: 58 Thiên Đức, Thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, Hà Nội