Đặt banner 324 x 100

Văn phòng thám tử làm từ thiện


Văn phòng thám tử làm từ thiện

Hiện nay các hoạt động thiện nguyện diễn ra rất phổ biến. Rất nhiều người tham gia làm từ thiện như các ca sĩ diễn viên những người nổi tiếng hay những công ty. Họ đều trích một phần lương của mình để quyên góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Và các văn phòng thám tử cũng như như, họ trích một phần nhỏ tiền lương của mình hàng tháng để ủng hộ những trẻ em vô gia cư những người khó khăn không nơi nương tựa. Mong góp một phần nào đó giúp những mảnh đời bất hạnh này bớt đi nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Giúp họ có thể no bụng hơn, trẻ em có áo ấm để đến trường.

1.Văn phòng thám tử tổ chức quyên góp hàng tháng

Hàng tháng mỗi khi nhận lương chủ của văn phòng thám tử thường đưa ra một chính sách quyên góp cho người nghèo. Do đó người dẫn đầu sẽ góp 5% số lương của mình để đút vào lợn đất,còn những người còn lại tuỳ và tấm lòng của họ mà quyên góp. Thường là những tờ tiền có mệnh giá như 50.000đ, 100.000d, 200.000d. 500.000d lần lượt được rút gọn vào lợn. Đây là món quà ấm áp từ những thám tử gửi đến những người có hoàn cảnh khó khan. Theo thói quen như vậy cứ đến khi lĩnh lương hàng tháng đây là hoạt động không thể thiếu của các thám tử tại văn phòng thám tử.

Kết quả hình ảnh cho quyên góp tièn đút lợn đất

Ảnh 1: quyên góp tiền đút lợn đất tại văn phòng thám tử

Bên cạnh đó những khách hàng đến sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử cũng thường xuyên góp một chút tiền đề quyên góp cho những người nghèo khó.

2.Văn phòng thám tử tổ chức đi tình nguyện

Bên cạnh hành động quyên góp tiền để ủng hộ người khó khan, văn phòng thám tử còn có những hoạt động thiện nguyện khác như là tổ chức những ngày hiến máu tình nguyện. Hay dọn dẹp nhà tình thương cho những bà mẹ Việt Nam anh hùhù, dọn nghĩa trang liệt sĩ hay Chiến dịch làm sạch đường phố. Những hoạt động này vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng và xã hội, bên cạnh đó còn đem được hình ảnh tốt của thám tử đến với mọi người.

Văn phòng thám tử còn tổ chức những chuyến đi xa đến những vùng núi, những bản làng xa xôi nghèo khó để đem những đồ dùng học tập hay quần áo ấm hay đồ cứu trợ như mì tôm nước uống đến với những nơi cần sự giúp đỡ.

Cho dù công việc vất vả hay bận rộn thường xuyên phải đi lại nhiều để đem về những tin tức hay những chứng cứ xác thực cho khách hàng. Tuy vậy mỗi khi đến dịp văn phòng thám tử luôn lăn xả hết mình để cống hiến cho xã hội, không ngại mệt mỏi gian khó không ngại bỏ ra mồ hôi công sức của mình.

Ngoài công việc của văn phòng thám tử là giúp đỡ những người có nhu cầu giải quyết các vấn đề khó khan của họ. Giải đáp các thắc mắc của họ, đem về các chứng cứ bằng chứng để giúp họ giải quyết vấn đề. Văn phòng thám tử còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác như hoạt động tình nguyện quyên góp ủng hộ họ để góp phần tạo nên một thế giới tươi đẹp hơn, tạo hình ảnh đẹp của thám tử trong mắt mọi người.