Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu sâu hơn về các ấn phẩm in văn phòng như tiêu đề và brochure


In giấy tiêu đề giá rẻ là một công việc cực kỳ quan trọng trong khâu chuẩn bị các ấn phẩm cho văn phòng, và đó cũng là ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu và là phần đầu tiên chủ Doanh nghiệp thiết kế cùng với logo, danh thiếp. Thông tin thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm logo – thông tin cơ bản về doanh nghiệp – đường nét đặc trưng của doanh nghiệp.
Tiêu đề thư cũng giống như  name card, phong bì thư, kẹp file, đó là một dạng ấn phẩm chứa những thông tin cơ bản nhất về doanh nghiệp bạn gửi tới đối tác. Dù rất đơn giản nhưng tiêu đề thư cũng thể hiện sự chuyên nghiệp, chu đáo và tính chất nghiêm túc trong công việc của bạn.
Khi bạn gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì tiêu đề thư đã có đầy đủ thông tin về công ty bạn. Tiêu đề thư đi kèm với phong thư của công ty tạo ra một sự kính trọng của công ty bạn đối với khách hàng.      
Để có giấy tiêu đề giá rẻ, chất lượng, thì bên cạnh việc cần 1 thiết kế giấy tiêu đề đẹp, ấn tượng đồng nhất hình ảnh, logo, màu sắc với các ấn phẩm khác trong bộ nhận diện, bạn còn cần phải quan tâm đến khâu in ấn cũng như lựa chọn chất liệu giấy in để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng, màu sắc đẹp, chữ rõ ràng, tạo được dấu ấn cho khách hàng.   
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề in ấn với hàng nghìn sản phẩm cho ra thị trường Cao Hoàng Gia tự tin là công ty in ấn chất lượng nhất mà bạn có chọn mặt gửi vàng.Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và có những tay thợ lành nghề In Cao Hoàng Gia luôn cam kết mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt hảo trong khoảng thời gian sớm nhất.
Brochure hay còn có cách gọi khác là tờ bướm hay tờ gấp, được thiết kế trên khổ A4, chứa được khối lượng thông tin lớn. Tờ gấp hiện là một dạng ấn phẩm đang được sử dụng phổ biến từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp nhỏ. Là cách hữu hiệu nhất để tăng doanh số trong một khoảng thời gian nhất định.
 Brochure là đại diện quan trọng nhất của công ty trước đối tác khách hàng, giúp doanh nghiệp củng cố giá trị thương hiệu mình. Với ưu điểm được thiết kế gọn trên khổ A4 nhưng chia thành 6 mặt, giúp truyền tải được nhiều thông tin mà ít bị giới hạn về bố cục, mặt khác giúp thu gọn kích thước tiện cho việc lưu giữ ( có thể kẹp được trong sổ tay).
Brochure phải được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế đến nội dung hình ảnh phải thật sự nổi bật và ấn tượng.
Bố cục thiết kế in ấn brochure như thế nào ?
– Trang bìa đầu mang tính chất quảng cáo gây chú ý về mặt thị giác do vậy lượng thông tin dạng text đưa rất ngắn gọn thường đưa thông tin ngắn gọn và một hình ảnh đẹp, độc đáo về sản phẩm, dịch vụ.
– Trang bìa cuối thường là thông tin liên hệ của công ty hoặc thông tin liên hệ về các dịch vụ chăm sóc khách hàng.
– Các trang trong sẽ chia bố cục rõ ràng để liệt kê và đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ.
Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp cận tới khách hàng, thiết kế tờ rơi và in tờ rơi ,tờ gấp là một trong những dịch vụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong các dịch vụ về Thiết kế in ấn trên thị trường.
Chúng tôi – Công ty in ấn uy tín tại tphcm với đội ngũ họa sỹ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo – sẽ cung cấp được cho bạn những ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp chất lượng và hiệu quả nhất cho nhu cầu trong công việc Quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của Quý khách.
 

Thông tin liên hệ


: incaohoanggia123
:
:
:
: