Đặt banner 324 x 100

Cách chọn mua tổ yến thật


yến chưng sữa tươi cũng giúp người già chống lão hóa và bệnh tật; phục hồi sức khỏe; tăng khả năng trao đổi chất; tăng cường miễn dịch; cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp… Ngoài ra, yến còn được dùng để bồi bổ người bệnh, giúp người ốm mau hồi phục thể lực.

Bán tổ yến sào ở Bình Phước
Bình Phước là một tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cuộc sống của người dân Bình Phước do đó đang được cải thiện, nâng cao từng ngày. Với sự ổn định, dư dả về tài chính, nhiều người đã và đang có nhu cầu tìm mua, sử các loại thực phẩm như yến sào để tăng cường sức khỏe cho chính bản thân cũng như anh em họ hàng trong gia đình.

Nhu cầu sử dụng tăng cao, thị trường được mở rộng đã khiến cho hàng loạt cửa hàng triển khai cung cấp yến sào tại Bình Phước cũng như ở nhiều địa phương khác, gây không ít khó khăn cho người tiêu dùng khi cần lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín với giá thành hợp lý.

Xuất phát từ thực tế đó, cửa hàng yến sào Khánh Hòa đã triển khai bán tổ yến sào tại Bình Phước và ở các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Là một trong những đơn vị chuyên khai thác, chế biến và phân phối tổ yến với thời gian dài hoạt động, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ của hàng yến sào Khánh Hòa chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho yến sào

Tổ yến sào nguyên chất giá rẻ ở Bình Phước

Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, cửa hàng yến sào vẫn luôn tự hào vì đã tạo dựng được uy tín và niềm tin trong lòng người tiêu dùng khi đến với cửa hàng.

Để có được thành công như ngày hôm nay, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nguyên chất với giá thành hợp lý nhất.

Cửa hàng yến sào Khánh Hòa chuyên cung cấp các sản phẩm tổ yến nguyên chất, đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Chỉ cung cấp những sản phẩm tổ yến sào có xuất xứ từ các nhà nuôi yến tại Nha Trang – Khánh Hòa
  • Đưa ra những sản phẩm do chính cửa hàng tự tay khai thác, thu hoạch và chế biến.
  • Tuyệt đối không bán các loại tổ yến không rõ nguồn gốc có thể gây hại đến sức khỏe người tiêu dùng.
  • Bán tổ yến sào nguyên chất 100%, không thêm vào bất kỳ một loại hóa chất, chất phụ gia nào khác.
  • Tại cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm tổ yến sào xuất khẩu đi Mỹ.

Những sản phẩm tổ yến giá rẻ chất lượng tại Bình Phước

Ngoài việc đảm bảo hương vị và chất lượng của sản phẩm, để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi còn triển khai bán nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tiêu biểu như:

  • Tổ yến sào thô còn lông.
  • Yến sào rút lông nguyên tổ.
  • Tổ yến làm sạch ép khuôn.
  • Tổ yến hồng – yến đảo – yến huyết rút lông cao cấp.
  • Tổ yến chưng sẵn đường phèn.

Mỗi sản phẩm đều có các đặc điểm riêng biệt để phù hợp với sở thích, nhu cầu và điều kiện của từng người dùng. Do đó chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn, hài lòng cũng như hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm yến sào tại cửa hàng yến sào Khánh Hòa.

Kết quả hình ảnh cho yến sào

Tổ yến sào ở Bình Phước có giá bao nhiêu ?

Thông thường do quá trình khai thác, thu hoạch rất khó khăn, phức tạp và nguy hiểm, giá yến sào thiên nhiên trên thị trường sẽ được đẩy lên rất cao, dao động chủ yếu trong khoảng từ 7 – 10 triệu VNĐ cho 100 gram.

Thậm chí một số sản phẩm hiếm còn được đẩy lên cao hơn, dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng cho 100 gram. Trong khi đó sản phẩm yến sào tại cửa hàng yến sào Khánh Hòa thì lại khác.

Vốn được khai thác từ các nhà nuôi yến ở Khánh Hòa – công trình kiến trúc do con người xây dựng sẵn nên việc thu hoạch tổ yến trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì vậy mà giá tổ yến sào Bình Phước giá rất rẻ, chỉ dao động trong khoảng từ 3.200.000 – 4.400.000 VNĐ/100 gram, chỉ bằng một nửa so với giá tổ yến thiên nhiên. Để biết mức giá bán chi tiết cho từng sản, phẩm, mời bạn tham khảo bảng báo giá tổ yến sào Bình Phước.

Bên cạnh đó chim yến vốn dĩ là loài động vật đã quen sống hoang dã nên chúng chỉ có thể săn bắt mồi khi đang bay. Vì vậy mà việc nuôi yến ở đây thực chất cũng chỉ là tạo dựng một môi trường sống an toàn cho loài yến sinh hoạt, làm tổ.Con người không hề tham gia vào bất cứ một quá trình nào khác trong đời sống của yến và do đó chất lượng sản phẩm tổ yến sào giá rẻ do chúng làm ra cũng hoàn toàn không khác gì so với tổ yến thiên nhiên ngoài thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu, ý định tìm mua tổ yến sào Bình Phước để cảm thấy hài lòng với chất lượng, giá thành của sản phẩm mà yến sào Khánh Hòa cung cấp.

Thông tin liên hệ


: bapanhminh211
:
:
:
: