Đặt banner 324 x 100

Hồ cá koi tiểu cảnh non bộ tại Bình Phước


Hồ cá koi sân vườn là sự lựa chọn tốt nhất cho những gia đình sở hữu sân vườn rộng lớn.

 

Nếu như trước kia sân vườn được tận dụng để trồng cây thì vài năm gần qua nơi này lại là không gian tuyệt vời để thực hiện những ý tưởng đặc biệt khác nữa. Ví dụ như là thử xây dựng một hồ cá koi Nhật Bản phối thêm tiểu cảnh non bộ chẳng hạn. Cách trang trí này sẽ giúp cho nơi sống của bạn gần gũi với thiên nhiên, đâu chỉ có tác dụng thư giãn mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn nữa. 

Tham khảo thiết kế hồ cá koi đã được Cát Tường nhận thi công tại Bình Phước. Cam đoan rằng thiết kế trên sẽ giúp nhiều nếu bạn đang có kế hoạch xây hồ cá koi ngay tại khuôn viên nhà bạn.

1. Không gian thiết kế hồ cá koi sân vườn

Đúng như tên gọi của nó, thiết kế hồ cá koi được Hồ cá Cát Tường xây dựng tại phần khu vườn ở phía trước nhà của gia chủ. Khác với những mẫu hồ cá koi ngoài trời thường thấy, mẫu loại hồ này gồm hai phần được xây riêng biệt gồm: chỗ đặt tiểu cảnh cây cối và chỗ hồ cá koi non bộ.

 

Chỗ để hồ cá koi sân vườn là ở phía trước nhà, đây cũng chính là khu vực ảnh hưởng rất nhiều tới phong thủy của toàn bộ nhà bạn. Đối với trường hợp trên đây, Hồ cá Cát Tường hướng dẫn các bạn chọn sử dụng mẫu thiết kế hồ cá koi hình vòng cung, không có góc cạnh hướng vào trong căn nhà. Loại hồ này có vẻ thẩm mỹ cao và mang lại may mắn cho chủ nhân.

 

Điểm khá nổi bật của kiểu hồ cá này là bờ hồ xi măng với nhiều viên sỏi được sắp xếp cẩn thận. Với thiết kế hồ cá koi ngoài trời thì đá sỏi cực kỳ được yêu thích vì chúng có giá thấp nhưng tác dụng trang trí lại tuyệt vời. Nếu như gia đình bạn thuộc tuýp yêu thích quan cảnh tự nhiên thì cam đoan kiểu hồ này rất hợp để xây dựng đó!

2. Các chú ý khi xây hồ cá koi ngoài trời

Ở các mẫu hồ cá koi sân vườn thì việc vệ sinh nước hồ là vô cùng cần thiết. Điểm chung của các loại hồ cá koi ngoài trời đó là hồ rất dễ bị bẩn. Bên cạnh đó, những viên sỏi trang trí hồ cũng rất dễ bị rêu nhớt do đó gia đình bạn nhớ đảm bảo chăm sóc hồ cá koi Nhật Bản đúng chuẩn để chặn đứng tất cả các hiện tượng trên.

 

Để có thể đảm bảo nước trong hồ cá luôn sạch sẽ thì buộc hệ thống lọc hồ cá koi sân vườn phải được lắp đặt đúng tiêu chuẩn và hoạt động thật hiệu quả. Tùy theo kích thước khuôn viên vườn và nơi xây dựng hồ cá mà chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho nhà bạn cách bố trí thiết bị lọc nước hồ tốt nhất. 

So với một vài loài cá cảnh khác thì cá koi Nhật Bản khá dễ chăm sóc và khá thân thiện đối với người nuôi. Tuy nhiên, cá koi khá nhạy cảm đối với điều kiện xung quanh do đó người nuôi nhất định phải ổn định không gian sống tốt nhất cho chúng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết là cần chọn mẫu thi công hồ cá koi sân vườn nào và làm sao để chăm sóc cá chép koi tốt nhất – Nhớ liên lạc tới Hồ cá Cát Tường nhé!

 

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nhóm ngành hồ cá koi tại hcm, đội ngũ nhân viên Cát Tường đảm bảo gửi tới bạn các kiểu hồ cá koi Nhật Bản đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất!

Thông tin liên hệ


: nhandat048
:
:
:
: