Đặt banner 324 x 100

Thiết kế và thi công hồ nuôi hải sản tứ giác nhiều tầng


Hồ hải sản tứ giác hình tháp nhiều ngăn nhỏ cực kỳ hợp với những nhà hàng hải sản có diện tích kinh doanh khá lớn.

 

Thiết kế một dàn hồ hải sản đóc được xem là việc thứ nhất phải chuẩn bị nếu gia chủ đang lên kế hoạch kinh doanh dịch vụ nhà hàng hải sản. Xét về mặt kích thước, hiện nay có khá nhiều dạng hồ nuôi hải sản trên thị trường. Để chắc chắn lựa chọn được mẫu hợp nhất thì nhất định phải dựa theo diện tích chỗ thi công hồ để quyết định.

 

Khi nhà hàng của khách hàng có không gian rộng và bán rất nhiều món hải sản khác nhau thì ngay lập tức hãy xem xét mẫu hồ hải sản tứ giác hình tháp vừa được Hồ cá Cát Tường thiết kế bên dưới đây! Chắc chắn sẽ là kiểu hồ tốt nhất để bạn khởi đầu công việc kinh doanh nhà hàng hải sản của mình đấy! 

1. Một số thông tin cần biết về kiểu hồ hải sản

- Về kích thước, dạng hồ hải sản này có chiều dài các cạnh đều là 3,5m x 3,5m. Nhìn chung diện tích sử dụng này khá lớn, khi đã được chia thành nhiều ngăn khác nhau thì sẽ tạo được rất nhiều môi trường sống khác nhau, dù là chúng ta nuôi cá, tôm, cua, mực… đều dễ thích ứng.

 

- Về mẫu mã, thiết kế hồ hải sản đã được phân thành 3 tầng xếp chồng lên trên nhau. Ở bên cạnh của hồ có để riêng một khoảng nhỏ chừng 0,6m dùng làm lối đi. Thiết kế này giúp bạn dễ dàng di chuyển vào phía trong hồ, dễ cho việc bổ sung thêm hải sản, nhìn nước hồ để vệ sinh và thay đổi nước trong hồ lúc cần.

 

- Xét về chất liệu, thiết kế dàn hồ hải sản này sử dụng hai vật liệu đó chính là bộ khung inox và kính. Phần khung được làm bằng inox có khả năng chịu được tải trọng lớn và không lo bị rỉ hay gãy bất ngờ. Phần hồ kính có thể giúp bạn dễ quan sát và chọn được loại hải sản mà mình muốn dùng đồng thời đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cho nhà hàng.

2. Vì sao quý khách nên lựa chọn thiết kế hồ cá hải sản tại Hồ cá Cát Tường?

Hồ cá Cát Tường chính là một trong những đơn vị nhận thi công hồ hải sản danh tiếng ở khu vực Miền Nam. Không chỉ sở hữu đội ngũ nhân viên thi công nhiều kinh nghiệm, Cát Tường còn có nhiều mẫu thiết kế hồ hải sản đẹp đẹp đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách.

 

Từng thành công với rất nhiều dự án lắp đặt dàn hồ hải sản, Cát Tường sẽ là đối tác tốt nhất giúp các bạn có được một hồ hải sản như ý. Ngoài bước chọn những vật liệu và thiết bị lắp đặt tốt, thi công đúng cách thì chúng tôi còn tư vấn thêm đến khách hàng một vài chú ý phải biết lúc vận hành dàn hồ hải sản. 

>>> Với thiết kế hồ hải sản nhà hàng có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Hồ cá Cát Tường sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng có yêu cầu. Trong trường hợp xảy ra sự cố, nhân viên của Cát Tường sẽ bắt đầu xử lý trong vòng 2h nội thành TP HCM và 1 ngày với khách ngoại tỉnh.

 

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Cát Tường khi quý khách có kế hoạch lắp đặt hồ chứa hải sản hay là dàn hồ hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn. Nhân viên chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp và đưa ra giúp bạn giải pháp lắp đặt tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất.

Thông tin liên hệ


: nhandat048
:
:
:
: