Đặt banner 324 x 100

Tìm hiểu cách làm sạch các vết bẩn trên cửa kính cùng công ty bảo trì Hoàng Dũng.


Cửa kính nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách sẽ dễ bị mờ, ố vàng gây mất thẩm mỹ. Có rất nhiều phương pháp làm sạch và ngăn ngừa giúp kính nhfa bn luôn sáng bóng sắp được công ty dọn dẹp nhà ở Nha Trang chia sẻ.
Làm sạch kính bằng chanh tươi và muối 
Chanh là nguyên liệu quen thuộc trong gian bếp nhưng cũng là một chất có tính chất chống oxy hóa cao. Đối với các chất bẩn mang tính bazo, muối sẽ bị phản ứng và phân hủy bởi tính axit trong chanh, làm sạch được kính bị ố lâu ngày. 
Trộn chanh và muối theo tỉ lệ 2:1, sau đó bôi lên cửa kính và dùng bàn chải đánh răng cọ lại nhiều lần sau đó rửa bằng nước sạch.

Làm sạch kính bằng kem đánh răng
Kem đánh răng có thể tẩy được vết xước trên kính và cũng làm sạch kính bị ố lâu ngày. Bôi kem đánh răng lên bàn chải và chải đều lên bề mặt kính bị ố, sau đó dùng khăn ẩm cọ sạch những vết ố vàng, có thể kết hợp cùng với giấm ăn và nước. Để trong 10-15 phút rồi dùng nước ấm rửa lại cho sáng bóng.
Làm sạch kính bằng baking soda
Baking soda là chất được sử dụng rất nhiều trong tẩy rửa và làm sạch để thay thế các chất tẩy rửa mạnh vì hoàn toàn tự nhiên, an toàn nhưng hiệu quả mang lại cao.
Bôi hỗn hợp bột nhão gồm baking soda, muối hạt, nước rửa bát lên kính, dùng bàn chải đánh răng chải lên toàn bộ bề mặt kính. Đối với những vết ố cứng đầu, bạn có thể lấy khăn ẩm cọ sạch. Để từ 10-15 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
Làm sạch kính bằng chất tẩy chuyên dụng
Nếu đã áp dụng cách trên mà vẫn không thể làm sạch kính bị ố lâu ngày của gia đình bạn thì bạn nên tìm đến phương pháp tẩy bằng chất tẩy chuyên dụng với tính axit và hóa chất mạnh hơn.
Vì là hóa chất tẩy rửa nên để đảm bảo an toàn và tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra, bạn nên chọn những sản phẩm uy tín, chất lượng, được đánh giá cao từ người đã sử dụng, có thể giá cả hơi cao nhưng đi kèm với chất lượng tốt .
Khi sử dụng hóa chất để tẩy vết ố, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nên đeo găng tay, mắt kính để đảm bảo an toàn khi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.
Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn giữ được cửa kính luôn sáng bóng từ công ty dọn nhà Hoàng Dũng. Tuy nhiên, để phòng ngừa các vết ố vàng thì bạn nên vệ sinh kính thường xuyên hơn, tránh tích tụ lâu ngày.  Và nếu bạn muốn vệ sinh ngôi nhà bạn một cách an toàn, hiệu quả, hãy để vệ sinh Hoàng Dũng được phục vụ bạn.
Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp vệ sinh, lau dọn nhà ở một cách hữu hiệu, an toàn, nhanh chóng, giúp không gian sống của bạn sạch sẽ hơn.
Hãy gọi ngay tới hotline 0903691147, chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể phục vụ bạn, hoặc tham khảo thêm chi tiết hơn các dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ website: vesinhhoangdung.com.

 

Thông tin liên hệ


: trang1235
:
:
:
: