Đặt banner 324 x 100

Vậy triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?


Viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là bệnh gì, có lẽ đây là câu hỏi được đặt ra rất nhiều trên các trang thông tin sức khỏe. Vậy cùng tôi tìm hiểu bệnh viêm tiền liệt tuyến là gì trong bài chia sẻ dưới đây nhé!

 

Tuyến tiền liệt là một tuyến chỉ có ở nam giới, Hình dáng và kích thước gần tương tự như quả óc chó. Tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất bật tinh dịch và giúp tinh trùng di chuyển một cách linh hoạt hơn. 

 

Vậy viêm tuyến tiền liệt là bệnh gì?

 

 

Để trả lời câu hỏi này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh viêm tuyến tiền liệt là gì trước đã nhé! Bệnh có thể chia ra thành 2 loại đó là viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn và không do vi khuẩn.  

 

  • Viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn thường gây ra bởi các vi khuẩn bên trong niệu đạo lây lan. Một số vi khuẩn phổ biến được nhắc đến như ecoli, Lậu và giang mai.
  • Viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn thường đến từ các chấn thương vật lý, tỳ đè gây nên.

 

Vậy triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là gì?

 

Đau gồm nhiều loại triệu chứng như triệu chứng toàn thân (mình mẩy khó chịu, đau nhức), triệu chứng vùng (đau lưng, bẹn bìu,..), triệu chứng kích thích và triệu chứng tắc nghẽn, rối loạn tình dục.

 

Còn bây giờ chúng ta có thể đi tìm hiểu về bệnh viêm tuyến tiền liệt: Tất cả những viêm nhiễm xảy ra ở tuyến tiền liệt do vi khuẩn hoặc không do vi khuẩn đều được quy định là bệnh viêm tuyến tiền liệt.

 

Mức độ nguy hiểm của bệnh là gì?

 

Nếu không kịp thời khám và chữa trị bệnh có thể dẫn đến một số nguy hiểm như sau: Nhiễm trùng máu hay viêm tinh hoàn, Ung thư hoặc áp xe tuyến tiền liệt.

 

Đó là toàn bộ các thông tin giúp bạn hiểu hơn về viêm tuyến tiền liệt ở nam giới là bệnh gì? Mọi thắc mắc vui lòng truy cập website để được tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ


: conbaba
:
:
:
: