Đặt banner 324 x 100

Giá Kiwi Vàng Đầu Vụ, Chính Vụ, Cuối Vụ


Kiwi vàng được trồng chủ yếu tại New Zealand và Pháp. Trong đó kiwi vàng New Zealand thu hoạch từ tháng 5 đến tháng 11, kiwi vàng Pháp thu hoạch từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm tùy thuộc vào điều kiện thời tiết. Giá kiwi vàng cũng do thời tiết, thời vụ và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà lên xuống.

GIÁ KIWI VÀNG ĐẦU VỤ, CHÍNH VỤ, CUỐI VỤ

Giá kiwi vàng đầu vụ thường sẽ cao do: sản lượng đầu mùa còn ít, nhu cầu lớn do bị đứt lứa thời gian dài. Kiwi vàng đầu vụ thường chắc quả, mã đẹp phải để 4-7 ngày sau bắt đầu mềm tay ăn mới ngon ngọt.  Ở thời điểm này các shop sẵn sàng chấp nhận nhập hàng giá cao để phục vụ nhu cầu được thưởng thức trái đầu mùa của khách hàng.

 Giá kiwi vàng đầu vụ thường nằm trong khoảng 200,000đ/kg – 240,000đ/kg

Kiwi vàng rất được ưa chuộng tại Việt Nam

 Khoảng 2 tuần sau khi có những trái kiwi vàng đầu tiên về, giá kiwi vàng bắt đầu hạ nhiệt. Và sau 30-40 ngày kiwi vàng sẽ vào chính vụ bắt đầu có giá tốt, đồng thời đây cũng là thời điểm trái kiwi vàng ăn ngon nhất. Trái kiwi vàng lúc này mềm đều tay, ngọt đậm và rất giàu chất dinh dưỡng.

 Giá kiwi vàng chính vụ thường nằm trong khoảng 120,000đ/kg – 160,000đ/kg

 Kiwi vàng New Zealand cuối vụ vào tháng 11 và Kiwi vàng Pháp cuối vụ vào tháng 4 hàng năm. Thời điểm này quả kiwi vẫn giữ được nguyên vị ngon nhưng các trái cây cuối vụ nhưng không còn đẹp mã như đầu hay chính vụ. Giá kiwi vàng bắt đầu lên cao trở lại nhưng vẫn ở mức dễ chịu.

 Kiwi vàng cuối vụ thường có giá từ 140,000đ/kg – 180,000đ/kg.

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ TRÁI KIWI VÀNG

Kiwi vàng giàu dinh dưỡng

  • Có thể phân biệt quả kiwi vàng và quả kiwi xanh bởi lớp lông trên quả. Kiwi vàng không có lông, bề mặt nhẵn, ngược lại kiwi xanh thường nhỏ quả hơn và nhiều lông.

  • Hàm lượng Vitamin C trong kiwi vàng gấp 2 lần trong quả cam, gấp 10 lần trong quả chuối.

  • Ăn 2/3 trái kiwi mỗi ngày có tác dụng làm giảm nguy cơ đông máu đến 19% và giảm hàm lượng chất béo đến 16%. Kiwi là nguồn chất xơ, kali, acid folic, vitamin C và E, chất chống oxy hoá tuyệt vời, có thể ngăn ngừa táo bón và tiêu chảy cũng như những vấn đề về ruột khác.

 Các bạn có thể đặt mua kiwi vàng ngay trên website, hotline 1900.2268 hoặc trực tiếp tại hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji

Bài viết liên quan :

GIÁ KIWI XANH TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ BAO NHIÊU?

GIÁ KIWI VÀNG BAO NHIÊU TRÊN THỊ TRƯỜNG LÀ PHÙ HỢP

CÁCH ĂN KIWI TỐT CHO BÀ BẦU

--------------------------------------------------

Thông tin liên hệ


: fujifruit
:
:
:
: