Đặt banner 324 x 100

Hậu quả của sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả


Có thể nói là điểm nhấn của gương mặt chính là Đôi mắt, không chỉ đảm nhiệm vai trò quan sát xung quanh mà còn tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt. Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu vùng mắt căng đầy, trẻ trung nhưng không phải ai cũng có được. Do bẩm sinh hoặc do tác động của sự lão hóa của thời gian, môi trường sống khiến đôi mắt bị lão hóa, xuất hiện tình trạng sụp mí.

Chua-sup-mi

Hậu quả của sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả

Sụp mí khiến đôi mắt bị lão hóa

Tình trạng phần mí mắt trên hạ xuống thấp hơn sơ với vị trí bình thường được gọi là sụp mí mắt. Tình trạng này khiến da mí chùng nhão do cơ nâng mi bị suy yếu hoặc mất khả năng đàn hồi, tạo thành những túi mỡ mí trên. Vùng da chùng nhão này đôi khi làm cho tầm nhìn của mắt bị che khuất, gây cản trở ít nhiều trong sinh hoạt thường ngày.

treo-may-co-Hoa

Sụp mí ảnh hưởng đến thị lực

Bạn có bất ngờ không khi sụp mí mắt có thể gây ảnh hưởng đến thị lực? Đây là một thông tin hoàn toàn chính xác, được các chuyên gia, bác sĩ da liễu hàng đầu nhận định cũng như khuyến cáo khách hàng cần phải điều trị sớm. Nếu để lâu tình trạng sụp mí đôi khi sẽ nặng đến mức che đi một phần tầm nhìn, khiến mắt hoạt động khó khăn.

Nếu để sụp mí quá nặng sẽ hình thành càng nhiều bọng mỡ và da thừa, tạo áp lực lên nhãn cầu. Sau một thời gian thì thị lực sẽ bị giảm sút, khó có thể quan sát các sự vật xung quanh cũng như không còn được tinh anh như ngày trước.

Sụp mí ảnh hưởng thẩm mỹ

Đây là nguyên nhân khiến nhiều người thiếu tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Tình trạng sụp mí mắt làm cho gương mặt trông già hơn từ 5 đến 10 tuổi, tạo ra sự mặc cảm, tự ti và ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh. Đây còn là nỗi lo cho phái đẹp khi gặp lại bạn bè cũ, người thì trẻ hơn, đẹp hơn nhưng bản thân mình lại già đi theo tuổi tác.

treo-may

Sụp mí ảnh hưởng thẩm mỹ

treo-may

Sự thay đổi của đôi mắt sau treo mày

Điều trị sụp mí nhanh, đúng phương pháp

Nhằm giúp trẻ hóa vùng mắt cải thiện sụp mí một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe thì Treo chân mày là dịch vụ được ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Treo mày là một kỹ thuật tiểu phẫu loại bỏ vùng da thừa chùng nhão và bọng mỡ mí trên.

Kỹ thuật này được các y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện , đảm bảo hiệu quả và an toàn. Vùng da điều trị được xác định kỹ lưỡng chính xác, giúp vùng da mắt căng đầy mà vẫn đảm bảo sự tự nhiên. Chỉ sau 1 lần thực hiện vùng mắt đã được trẻ hóa, hiệu quả nhanh chóng, không ảnh hưởng đến thị lực hay vấn đề sức khỏe về sau.

Tu-van-treo-may

Treo chân mày khắc phục sụp mí

Để được khám da và tư vấn dịch vụ treo chân mày, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0901 101 101.

Xem thêm: 
https://treolongmay.vn/hau-qua-cua-sup-mi-mat-va-cach-khac-phuc-hieu-qua/


 

Thông tin liên hệ


: tungvu93_skydiamond
:
:
:
: