Đặt banner 324 x 100

Các doanh nghiệp lần đầu thuê văn phòng cần lưu ý gì ?


  • Xác định diện tích văn phòng cần thuê 

 

Đây là lưu ý quan trọng không chỉ với những doanh nghiệp lần đầu thuê văn phòng mà với bất kỳ doanh nghiệp nào. Diện tích của văn phòng sẽ phụ thuộc vào số lượng nhân viên và chiến lược phát triển trong tương lai của của doanh nghiệp. Tại Hanoi Office, bạn chỉ cần bỏ ra kinh phí để thuê 1 diện tích vừa đủ cho nhân viên làm việc, được trang bị sẵn đầy đủ trang thiết bị cơ sở vật chất, lại được sử dụng toàn bộ không gian chung như phòng họp, phòng khách, quầy lễ tân…quá tiết kiệm so với việc sử dụng van phong cho thue truyền thống thông thường.

 

>> ĐỪNG BỎ LỠ văn phòng cho thuê giá rẻ chỉ có tại Hanoi Office

 


  • Xác định ngân sách và thời gian thuê văn phòng 

 

Ngân sách là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng phù hợp. Nếu doanh nghiệp có ngân sách lớn, nhiều thời gian để tìm kiếm, đầu tư xây dựng thì mô hình văn phòng truyền thống sẽ hoàn toàn phù hợp. Nhưng nếu doanh nghiệp của bạn nguồn ngân sách còn hạn hẹp, không thể đầu tư thời gian, kinh phí cho việc xây dựng một văn phòng riêng biệt thì dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hanoi Office chính là một lựa chọn được ưu tiên. Việc xác định thời gian thuê cũng là một yếu tố cần cân nhắc khi quyết định thuê, vì hợp đồng thuê và kỳ thanh toán càng dài sẽ có mức giá càng tốt.

 

>>> CLICK nhận báo giá và tư vấn miễn phí dịch vụ cho thuê văn phòng tại Hanoi Office

 

  • Xác định vị trí muốn thuê văn phòng 

 

Vị trí là điều mà bất cứ công ty nào cũng đều phải xác định trước khi thuê văn phòng. Vị trí này sẽ phụ thuộc yếu tố như ngành nghề, chiến lược kinh doanh của công ty bạn. Với vị trí trung tâm tại 5 quận: Ba Đình, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông, các cơ sở van phong cho thue của Hanoi Office hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi về giao thông, kinh tế, đối ngoại...tạo đà phát triển cho doanh nghiệp.

 

>> XEM NGAY: Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo chỉ từ 650k/tháng ưu đãi lớn trong tháng 5

 

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG ẢO - VAN PHONG CHO THUE TRỌN GÓI - VĂN PHÒNG CHO THUÊ GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP - THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY

 

HOTLINE 085.339.4567 - 0904.388.909 

website https://hanoioffice.vn/

 

Các cơ sở của Hanoi Office:

Quận Cầu Giấy: Tầng 6,7,8 tòa Sannam số 78 Duy Tân

Quận Thanh Xuân: Tầng 6, 7, 11, 14 tòa Zentower số 12 Khuất Duy Tiến

Quận Ba Đình: Tầng 2 tòa VMQ số 87 Nguyễn Thái Học

Quận Hà Đông: Tầng 4 tòa Hud3 số 121 - 123 Tô Hiệu & tầng 6 tòa nhà Sông Đà 131 Trần Phú

Quận Nam Từ Liêm: Số 9, ngõ 7 Lê Đức Thọ 

 

Xem chỉ đường tới trụ sở của Hanoi Office ngay tại đây: 

https://goo.gl/maps/7qkbi5RaaJqnx6Rw9


 

Thông tin liên hệ


: yenyenyenyen
:
: 0853394567
: 12 Khuất Duy Tiến