Đặt banner 324 x 100

Thiết kế nổi bật của bàn học thông minh mà nhiều người chưa biết


Thực trạng hiện nay của xã hội khi cho thấy có quá nhiều trẻ nhỏ đang có xu hướng mắc các căn bệnh học đường như gù lưng, cận thị. Nên không khó hiểu vì sao mà nhiều cha mẹ đang có xu hướng lựa chọn bàn ghế học thông minh chống gù chống cận cho các bé. Để cùng tìm hiểu xem những bộ bàn học thông minh này có những thiết kế nổi bật gì mà nhiều phụ huynh lại săn đón như vậy.
==>> Xem ngay các mẫu bàn ghế học sinh thông minh chống gù chống cận hiệu quả nhất tại: https://ikkids.com/ban-hoc-thong-minh/

Bàn học thông minh được thiết kế đặc biệt với chức năng phòng chống hiệu quả các căn bệnh liên quan tới học đường như chứng gù lưng, cong vẹo cột sống hay cận thị. Đây chính là một trong những đặc điểm nổi bật của dòng bàn ghế học thông minh cho trẻ nhỏ. Những bộ bàn ghế này có thể thay đổi chiều cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao và vóc dáng của trẻ nhỏ. Đây được xem là một thiết kế có tác động không hề nhỏ giúp trẻ ngăn chặn các tình trạng như cúi gập người xuống bàn để đọc sách và viết bài sẽ khiến cột sống của trẻ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Điều này sẽ góp phần ngăn ngừa các chứng bệnh về cột sống và các tật về mắt một cách hiệu quả nhất.
==>> Xem ngay các mẫu ghế chống gù mới nhất + hiệu quả nhất tại: https://ikkids.com/ghe-chong-gu/
 Ngoài những thiết kế thế mang tính đột phá như chức năng chống gù chống cận, nâng hạ chiều cao một cách dễ dàng, mặt bàn được sơn lớp sơn chống lóa, hay có thể thay đổi mặt  bàn từ mặt bàn bằng sang mặt phẳng nghiêng với góc nghiêng từ 0 tới 80 độ giúp trẻ có nhiều tư thế học tốt hơn. Đồng thời những bộ bàn ghế học thông minh của IK KIDS được thiết kế vô cùng sang trọng và bắt mắt sẽ góp phần không nhỏ vào việc trẻ có hứng thú khi học tập. Chính thiết kế mang tính hiện tại này đã góp phần rất lớn vào việc giúp trẻ thúc đẩy tinh thần học tập và tính tự giác mỗi khi trẻ ngồi vào bàn học bài mà không cần tới sự nhắc nhở hay giám sát của cha mẹ.
==>> Xem ngay bài viết: Hướng đặt bàn ghế ngồi học thông minh chống gù lưng theo phong thủy tại: https://ikkids.com/huong-dat-ban-ghe-ngoi-hoc-thong-minh-chong-gu-lung-theo-phong-thuy/

Thông tin liên hệ


: IKKIDS
: IK KIDS
: 0995033333
: https://twitter.com/IkkidsVietNam