Đặt banner 324 x 100

Tem Cuộn Hologram – Tem Chống Giả ....


Tem cuộn hologram – Giải pháp chống giả toàn diện cho các doanh nghiệp

Tem chống hàng giả đang là một trong những giải pháp mang đến hiệu quả chống giả toàn diện nhất hiện nay. Trong đó, tem cuộn Hologram với nhiều ưu điểm nổi bật đang là loại tem chống giả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về loại tem này.

https://intemchonghanggia.com/wp-content/uploads/2020/05/Tem-cu%E1%BB%99n-hologram-T%C3%A2n-Hoa-Mai-477x400.jpg

Tạo bảo mật chéo nhờ tích hợp nhiều công nghệ chống giả

Như đã nhắc đến ở mục trên, tem Hologram cuộn có thể được tích hợp nhiều công nghệ chống giả. Và mỗi công nghệ in đều mang đến lợi ích cho doanh nghiệp. Cụ thể:

In số seri liên tục: Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kiểm kê và quản lý hàng hóa trong kho, số lượng sản phẩm đã bán ra thị trường. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể dựa vào điều này để khảo sát thị trường, biết được những khu vực nào có nhu cầu tiêu thụ mạnh nhất, từ đó đưa ra chiến lược marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Mã QR Code truy xuất nguồn gốc: Người tiêu dùng chỉ cần sử dụng điện thoại quét mã QR Code trên tem chống giả để tìm hiểu về xuất xứ của sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể nhập liệu những thông tin cần thiết nhất của sản phẩm vào mã QR Code này để mang đến lòng tin cho người dùng.

Điện tử SMS: Kiểm tra, phân biệt hàng giả – hàng thật nhanh chóng và chính xác nhất phê chuẩn tin nhắn tổng đài. Chỉ cần nhắn tin mã an ninh bên dưới lớp tráng bạc đến tổng đài 8077, người dùng sẽ nhận biết được sản phẩm thật hay giả ngay lập tức.