Đặt banner 324 x 100

Chuyên phân phối camera dahua ở cần thơ


Tìm đại lý phân phối camera DAHUA
Nhà phân phối camera DAHUA
Trường Thịnh Telecom cần tìm cộng tác viên, đối tác công ty, đại lý, cửa hàng phân phối camera trên toàn quốc. Trường Thịnh Telecom luôn phân phối camera chính hãng, chất lượng tốt. Trương Thịnh luôn chiết khấu với mức giá tốt nhất cho đối tác. Ngoài ra Trường Thịnh còn thường xuyên dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các đối tác của mình.
Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có ý định kinh doanh lĩnh vực thiết bị an ninh và muốn phân phối camera quan sát chính hãng.
  1. Thương hiệu DAHUA
DAHUA là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay DAHUA là doanh nghiệp toàn cầu với hơn 20.000 nhân viên – trong đó có 9.000 kỹ sư Nghiên cứu & Phát triển (R&D). Với đội R&D lớn nhất trong ngành công nghiệp an ninh với 621 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm giúp công ty có khả năng đổi mới liên tục. Những sản phẩm này đã được sử dụng tại hơn 100 quốc gia.
  1. Dòng sản phẩm của Dahua
- CAMERA HDCVI DAHUA
- ĐẦU GHI HDCVI DAHUA
- CAMERA IPC DAHUA
- ĐẦU GHI IPC DAHUA
3. Phân phối camera DAHUA chính hãng
Với nhu cầu chiếm lĩnh thị trường chúng tôi cần tìm đại lý phân phối camera DAHUA cùng cung cấp các sản phẩm của DAHUA cho khu vực Bắc, Trung và Nam quý khách có nhu cầu có thể xem chính sách của chúng tôi ở phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp theo thông tin dưới đây:
 

Thông tin liên hệ


: truongthinh8
:
:
:
: