Đặt banner 324 x 100

Thiết Kế Website Trọn Gói, Giá Rẻ – LH: 0862060009


B2C Web chuyên cung cấp dịch vụ Thiết kế Website trọn gói với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo.

- Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp.
- Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình Website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử…


B2C Web thiết kế website chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu được vai trò của website và ý nghĩa các từ khóa trong kinh doanh, quảng cáo online. Vì vậy, những website do B2C Web thiết kế đều được nghiên cứu kỹ lưỡng các từ khóa sao cho hài hòa giữa nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và giá trị của từ khóa đó trên các công cụ tìm kiếm.

Trên thực tế, khách hàng của bạn luôn online. Vì vậy, trang web ngoài các chức năng cơ bản thì thiết kế web cũng phải thân thiện với nhiều thiết bị di động. Tính thân thiện thể hiện ở sự linh họat trong cách trình bày kích cỡ chữ, bố cục và hình ảnh. Hiểu được điều đó, trang web do B2C Web xây dựng hướng trọng tâm vào tương tác với người dùng để biến những tương tác thành giao dịch mua hàng hoàn chỉnh mang về lợi nhuận.

Ngoài ra B2C Web còn nhận thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng ở tất cả các lĩnh vực. Hãy đến với B2C Web để quý khách được sở hữu một website chỉn chu - hình ảnh đẹp - nội dung chất lượng - thân thiện với khách hàng.


Thông tin liên hệ :

Địa chỉ: Phòng B-502 - Tòa Nhà Canal Park - KĐT Garden City - Thạch Bàn - Long Biên - TP. Hà Nội
Điện thoại, Zalo: 0862.060.009
Email:  xuanvu96.kbcoldt@gmail.com
Website: http://thietkewebb2c.com/