Đặt banner 324 x 100

Truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn - Lời khuyên của bác sĩ chuyên ngành truyền trắng


Xin Hỏi: Chào bác sĩ chuyên khoa, em hiện đang có làn da khá đen thế nên đã tìm hiểu những phương pháp để khiến da của mình được trắng hơn. Em cảm thấy với 2 cách đang đa dạng là truyền trắng và hình thức tắm trắng. Bác sĩ chuyên khoa cho em hỏi là truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn và các lý do tại tại sao ạ. Xin Cảm ơn các bác sĩ.

truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn

(Tâm An, thị xã Phú Nhuận)

Trả lời: Tâm An thân mến!

Chân thành cám ơn các chị em đã gửi thắc mắc về chuyên mục đưa đến các lời khuyên của thẩm mỹ viện Phú Khang. Bây giờ với 2 bí quyết làm trắng đang rất là da phổ thông là truyền trắng và 1 mẫu là tắm trắng, cả 2 phương pháp làm đẹp này đều mang lại cho người được sử dụng một làn da trắng hơn cho những khách hàng nên ko chỉ hội chị em mà phổ thông những khách hàng cũng lưỡng lự không biết truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn tại Phú Khang. Hãy để chuyên gia của thẩm mỹ Phú Khang tư vấn những thắc mắc này cho các chị em nhé.

Sự khác nhau cơ bản giữa truyền trắng và tắm trắng

  • Truyền trắng

Đây là phương pháp làm đẹp truyền dưỡng chất trực tiếp thông qua các con phố được truyền nước biển và nó sở hữu ảnh hưởng vào lớp biểu suy bì bên trong. Mang Phương pháp truyền trắng này sẽ luôn giúp khiến đều màu da và lên tông một cách bất chợt trong khoảng ấy luôn kích thích sản sinh của collagen cũng như là xúc tiến sự đàn hồi của da và cũng giúp nuôi dưỡng và cải thiện làn da trắng sáng từ sâu bên trong.

·Tắm trắng

sở hữu biện pháp tắm trắng thì thực hành qua những cách làm có sự bong tróc và tẩy da bằng phương pháp làm đẹp là tẩy tế bào chết và kem ủ dùng dưỡng trắng. Lớp da thâm nám bị đào thải và lại để lộ ra lớp da mềm mịn bên dưới. Nhưng lớp da này còn yếu sẽ dễ bị ảnh hưởng từ các nhân tố cũng như tác nhân bên ngoài như các tia sáng mặt trời hay các loại mỹ phẩm. Vậy truyền trắng hay tắm trắng sẽ tốt hơn?

TRUYỀN TRẮNG HAY đi TẮM TRẮNG sẽ tốt HƠN?

Truyền trắng hay tắm trắng tốt hơn khi mà cả hai phương pháp làm đẹp đều mang đến làn da trắng trẻo như các chị em mong muốn? Theo những bác sĩ Tìm hiểu thì Công nghệ dịch vụ truyền trắng da có sự an toàn và thấp hơn so với phương pháp tắm trắng. Vì thực chất của tắm trắng là sẽ lột bỏ đi lớp tế bào sừng của da khiến cho làn da căng bóng và lộ lớp da còn non mềm bên dưới nên phổ thông hội chị em lầm tưởng là làn da có được trắng lên. Và đặc trưng đa dạng Những trường hợp vì muốn sẽ da trắng hơn da nhanh chóng nên đã tắm trắng liên tiếp khiến da đỏ và rát kèm theo là kích ứng cũng như da dễ bị sạm màu trở lại.

Còn có Phương pháp truyền trắng thì dưỡng chất sẽ sở hữu đưa vào trong cơ thể trong khoảng ấy giúp nuôi dưỡng và bảo kê trong khoảng bên trong. Giúp thân thể tăng cường khả năng miễn dịch bên cạnh đó là hệ thống tuần hoàn, khiến có làn da trắng từ bên trong và giúp da săn chắc khoẻ mạnh cũng như bảo vệ làn da trắng hơn.

Thêm vào đó về phương pháp này giả dụ sở hữu thực hành ở những nơi thực hiện uy tín cũng như quy chuẩn duyệt khoa cộng có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm cũng như sẽ giúp đảm bảo có sự an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, những thành phần trong truyền trắng cũng đều là dưỡng chất trong khoảng các loại khi không như: K, Mg, Ca,... Và các chiếc vitamin A, B, C, E,... Đều sở hữu kiểm nghiệm có được chất lượng từ bởi FDA Hoa Kỳ đã sở hữu kiểm chứng.

​Với những điểm khác nhau này thì chị em đã biết chuẩn xác truyền trắng hay tắm trắng thấp hơn rồi. Nhưng để chi tiết hơn, chị em có thể đọc thêm ưu và khuyết điểm mỗi phương pháp làm trắng.

ƯU VÀ nhược điểm CỦA TẮM TRẮNG VÀ TRUYỀN TRẮNG

Để biết truyền trắng hay tắm trắng rẻ hơn, những chị em cần biết các ưu nhược điểm của 2 phương pháp làm đẹp này phải giúp nhằm lựa chọn phương pháp làm đẹp cũng như sự thích hợp cho làn da của mình.

  • ưu thế của truyền trắng và tắm trắng
  • Truyền trắng: những mô tế bào da sở hữu nuôi dưỡng cũng như là có được bảo vệ từ sâu tận bên trong. Da không chỉ trắng mịn tới từ bên trong mà còn săn chắc, khoẻ mạnh. Chống lại ảnh hưởng của các tia tử ngoại cũng như bảo vệ làn da trắng sáng, giảm thiểu hiện trạng trở về màu da cũ.

Tắm trắng: lớp tế bào chết thâm sạm sẽ bị đào thải và cũng như đem lại làn da trắng hơn nhanh chóng. Hội chị em sẽ thấy ngay kết quả khi kết thúc liệu trình.

·khuyết điểm của truyền trắng và tắm trắng

Truyền trắng: các thời gian bật tone chậm tắm trắng cũng như vì các dưỡng chất cần thời gian hấp thụ nên tới lần truyền thứ 4 – 5 hội chị em mới thấy được sự đổi thay ở làn da.

Tắm trắng: Sau khi lớp da cũ bị tẩy đi thì có làn da mới còn non mềm yếu ớt và sẽ dễ bị kích ứng khi xúc tiếp cộng sở hữu các tác nhân như các: ánh nắng, khói bụi, mỹ phẩm,... Da dễ sẫm màu trở lại.

Thông tin liên hệ


: thammyvienphukhang1
:
:
:
: