Đặt banner 324 x 100

Công ty chuyên thi công lắp đặt thanh chắn barie tự động


Barrier hay còn được gọi là thanh chắn cổng tự động được thiết kế bằng hợp kim nhôm với rất nhiều kích thước khác nhau được dán phản quang nhận diện rất tốt.
Tác dụng của Barrier:
- Barrier tự động có tác dụng trong việc ngăn cản cũng như quản lý phương tiện giao thông đi qua cổng cơ quan, nhà máy.
- Barrier là thanh chắn tự động nâng hạ ở góc 90 độ để đóng hoặc mở đường cho các loại phương tiện đi qua cổng hoặc đường đi. Dùng Barrier sẽ có thời gian đóng mở nhanh và độ bền cao hơn các loại cổng tự động khác.
- Barrier thường chỉ dùng cho ôtô hoặc xe máy ở các cổng của cơ quan, nhà máy, các bãi giữ xe công cộng, hoặc các trạm thu phí giao thông.
Barrier tự động gồm các loại sau:
- Barrier cần thẳng: là loại barrier thường dùng ngoài trời, hoặc nơi không bị hạn chế về chiều cao như: Cổng cơ quan, nhà máy, đường xá, . Loại barrier này có cần dài tối đa từ 01-10m.
- Barrier cần gấp: là loại barrier có cần barrier chi làm 2 khúc, ở giữa hai khúc có cơ cấu gấp 90 độ. nó thường dùng cho nơi có chiều cao hạn chế như ở tầng hầm của tòa nhà, hoặc những nơi có chiều cao bị vướng làm cho cần barrier  không thể dựng thẳng lên được. Với barrier cần gấp thì khi lên cao cần sẽ gấp lại nên không ảnh hưởng đến barrier.
- Barrier cần rào: là loại barrier khi đóng lại sẽ tạo thành một hàng rào để không chỉ ngăn xe mà còn ngăn cả người. Thường lắp ở cổng cơ quan, nhà máy, trường học… cần dài tối đa 8m
Barrier tốc độ nhanh: là barrier có thời gian đóng mở chỉ có 1 giây. thường dùng cho các lối đi vào bãi gửi xe máy ở tầng hầm tòa nhà, bãi giữ xe hoặc trạm thu phí, thu giá đường quốc lộ. cần dài tối đa 3m

Ngoài ra Công ty Phúc Toàn Thắng còn cung cấp, thi công và lắp đặt:
- Cửa tự động
- Cổng tự động
- Cửa chống ngập
- Cửa chống cháy
- Cửa kính cường lực tự động
- Nhôm cao cấp Xingfa
- Nhôm cao cấp Tung Kuang
- Nhôm cao cấp Tung Shin
- Sắt mỹ thuật
- Thi công nhà xưởng, bệnh viện, trường học, văn 
phòng....
- Sửa chữa cửa tự động
........
Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Đài 
Loan, Đức, Nhật Bản, Hàn 
Quốc......
Giá cả phải chăng, bảo hành theo quy định
Thi công lắp đặt toàn quốc
Điện thoại: 0779.522.280
Email: Ctyphuctoanthang@gmail.com
 

Thông tin liên hệ


: ctyphuctoanthang
: Công ty Phúc Toàn Thắng
: 0779522280
: Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai