Đặt banner 324 x 100

Những điều chú ý khi mua Google Maps


Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế các loại bản đồ giấy. Và nó đã trở thành một trong những ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng tiện ích, nên Google Maps đã được nhiều người lựa chọn sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường.Có 2 loại giấy phép Google Maps bản quyền: Gói Google Maps Standard (hoàn toàn miễn phí) và Google Maps Premium (bản trả phí)
Google Maps Standard miễn phí cho tất cả người dùng cá nhân và cho mục đích phi thương mại như: tìm đường, góp ý địa điểm trên bản đồ, hiển thị trạng thái giao thông,...Các yêu cầu đăng nhập cho một nhóm người hoặc ứng dụng mạng nội bộ cụ thể hoặc thực hiện các giao dịch thương mại trên ứng dụng sẽ không được đáp ứng. Một bất lợi khác của Google Maps Standard là độ phân giải thấp hơn và thường chứa quảng cáo.

Google Maps Premium là bản trả phí, thiết kế dành riêng cho các yêu cầu sử dụng chuyên biệt:
  • Các ứng dụng được sử dụng nội bộ hoặc là một phần của nhóm người dùng bị hạn chế.
  • Các ứng dụng tính tiền (ví dụ: phí tải xuống, phí đăng ký, phí thành viên, phí giao dịch, v.v.)
  • Ứng dụng theo dõi (ví dụ: ứng dụng theo dõi con người. Phương tiện, hàng hóa)
  • Ngoài ra, Gói Premium có nhiều ưu điểm hơn Google Maps Standard: được Google hỗ trợ, hoạt động ổn định và không bị gián đoạn, sử dụng không có quảng cáo, độ phân giải bản đồ cao và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất có thể.

Với nền tảng Google Maps Premium, doanh nghiệp sẽ được cung cấp các loại bản đồ phong phú, nhiều lớp, có thể dễ dàng kết hợp dữ liệu của doanh nghiệp và bên thứ ba. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể tùy chỉnh, sắp xếp và tối ưu hóa thông tin của mình để hiển thị trong giao diện người dùng của Google Maps theo ý muốn. Khả năng này giúp doanh nghiệp tạo được góc nhìn hoàn toàn mới trong mắt khách hàng của mình qua Google Maps.Lựa chọn mua gói dịch vụ cao cấp Google Maps Platform cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập mở rộng vào bộ API Maps của Google, từ đó, doanh nghiệp có thể sử dụng các công cụ để xây dựng các ứng dụng đa nền tảng, sáng tạo dựa trên Google Maps.

- Giới hạn sử dụng cao hơn:
Chọn mua gói dịch vụ cao cấp Google Maps Platform, doanh nghiệp sẽ mua hạn ngạch Maps APIs Credits trong một hoặc nhiều năm, dựa trên ước tính mức sử dụng hàng năm của ứng dụng. Sau mỗi lần sử dụng Maps APIs, phần tiêu hao sẽ bị trừ trực tiếp từ gói Maps APIs Credits mà doanh nghiệp đã mua. Ví dụ: nếu ứng dụng của doanh nghiệp sử dụng Maps JavaScript API để hiển thị bản đồ, phần đã dùng sẽ bị trừ đi trong hạn mức sử dụng Maps JavaScript API. Nếu ứng dụng của doanh nghiệp đã dùng hết tất cả hạn mức sử dụng, doanh nghiệp sẽ phải mua thêm Maps APIs Credits để được tiếp tục sử dụng. Doanh nghiệp cũng có thể đặt giới hạn sử dụng hàng ngày để bảo vệ chống lại sự gia tăng bất ngờ.
- Báo cáo cao cấp:
Doanh nghiệp sẽ nhận báo cáo chi tiết về tất cả quá trình sử dụng ứng dụng, bao gồm các yêu cầu thành công, mức tiêu hao đã sử dụng, tình trạng hệ thống và phân tích nâng cao. Công cụ Google Maps Analytics trong Cổng thông tin hỗ trợ của Google Cloud cung cấp dữ liệu Google Maps Analytics theo thời gian thực cho các yêu cầu API JavaScript của Maps sử dụng ID khách hàng. Với Analytics, doanh nghiệp có thể xem chi tiết về cách người dùng tương tác với ứng dụng của mình, cũng như vị trí địa lý cụ thể của họ. Báo cáo Google Cloud Platform Console cung cấp dữ liệu về mức độ sử dụng API theo thời gian thực, lưu ý rằng các báo cáo chỉ cung cấp dữ liệu trong tối đa 30 ngày.
- Hỗ trợ nâng cao:
Là khách hàng của Google Maps Platform Premium, doanh nghiệp có quyền truy cập vào các tài nguyên độc quyền, bao gồm hỗ trợ qua điện thoại, email và tùy chọn hỗ trợ tiêu chuẩn khác của Google . Có hai cấp độ hỗ trợ cao cấp có sẵn.
• Bạc : Cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên hỗ trợ cao cấp, 24 giờ một ngày vào các ngày trong tuần.
• Vàng : Cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên hỗ trợ cao cấp và hỗ trợ cho các vấn đề quan trọng, 24 giờ một ngày vào các ngày trong tuần.

Hiện nay, doanh nghiệp mua Google Maps Premium sẽ có $ 200 miễn phí sử dụng hàng tháng. Khi mức độ sử dụng vượt quá 200 $, tùy theo mức độ sử dụng Google Maps doanh nghiệp sẽ có báo giá tương ứng. Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0936 362 158

Thông tin liên hệ


: TamMai222
:
:
:
: