Đặt banner 324 x 100

Cách làm sạch hệ thống lọc hồ hải sản chân inox


Hồ hải sản chân inox là một trong các loại thiết kế hồ cá phổ biến nhất hiện nay, được nhiều cửa hàng lựa chọn. Điểm nổi bật của nó đó là dễ dàng di chuyển mọi nơi, đỡ phải hao tốn diện tích và cũng là vật bày trí cho nhà hàng.

Đội ngũ nhân viên Cát Tường có nhiều năm kinh nghiệm làm hồ hải sản, Cát Tường luôn mang tới rất nhiều thiết kế hồ hải sản ấn tượng với kiểu mẫu đẹp mắt được nhiều khách hàng dử dụng ở TP Hồ Chí Minh.

1. Vì sao lắp đặt thi công bể hải sản chân inox được nhiều người lựa chọn?

Hồ hải sản chân inox được các quán ăn hải sản lựa chọn nhiều vì nó có ưu điểm: có thể dễ di chuyển, ít tốn diện tích, vừa là đồ trang trí nhà hàng. Đối với các nhà hàng muốn được tiết kiệm chi phí lắp đặt chủ nhân tốt nhất nên quyết định lựa chọn và lắp đặt hồ hải sản chân inox  hay là chân sắt. Thông thường thì mức giá chân sắt thấp hơn loại chân bằng inox có điều khoảng thời gian hoạt động không được lâu hơn tại vì lúc dùng hồ cá nước biển, nước biển tiếp xúc với chân sắt sẽ rỉ sắt. Cho nên cách tốt nhất bạn nên lắp đặt chân inox vì thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng chân inox đều có một số điểm như phía dưới đây:

+ Khả năng chịu bền nóng cao hơn so với các loại khác

+ Tốc độ hóa bền rèn cao

+ Độ cứng và độ bền cao

+ Tính dẻo dai trong môi trường nhiệt độ thấp được tốt hơn

+ Tính dẻo tốt hơn, chịu được lực va chạm lớn

+ Có khả năng chống chịu ăn mòn cao hơn, hoàn toàn không bị oxi hóa bởi nước biển

2. Hồ hải sản chân inox có dễ sử dụng và vệ sinh không?

Cũng giống như một số bể hải sản nhà hàng khác sau khoảng một thời gian dùng chúng ta nên rửa sạch thiết bị lọc.

Thông thường hệ thống lọc hồ hải sản chân inox thì thường sẽ nằm ngay tầng cuối và thiết bị làm lạnh cũng hay được đặt tại tầng bên dưới cùng. Do đó vị trí hệ thống lọc nằm ngay tầng cuối thế nên việc làm sạch bộ lọc vô cùng thuận lợi, các bạn cần lấy tất cả các phụ kiện ra khỏi đó làm sạch sẽ và đặt đúng vị trí như cũ .

3. Hồ cá Cát Tường – Địa chỉ thi công hồ hải sản nhà hàng chân inox đạt chuẩn

Không phải tất cả thợ thi công hồ nuôi hải sản cũng đều được qua đào tạo bài bản chuyên nghiệp và nắm rõ phương pháp thi công. Đôi khi có những người thợ vì lợi nhuận, cạnh tranh nhau về giá mà giảm tiêu chuẩn hay là cải tạo hồ hải sản kém chất lượng… Do vậy tìm được nơi cung cấp hồ có tay nghề, hiểu rõ được những yếu tố căn bản như chịu lực của bể kính, lưu lượng lọc, các đặc điểm sinh học của các sinh vật hải sản… Có thể giúp cho chủ nhà hàng thuận tiện quan sát việc thiết kế của người thợ, nhờ đó đảm bảo được sản phẩm hồ hải sản bền đẹp lâu dài.

Nếu như việc lắp đặt hồ hải sản nhà hàng khiến các bạn quá lo lắng thì Hồ cá Cát Tường là lựa chọn tốt nhất giúp bạn loại bỏ mọi băn khoăn trên. Đến với Cát Tường, công ty chúng tôi luôn tạo dựng sự riêng biệt trong lắp đặt và thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng. Mọi thiết kế bể luôn tối ưu kiểu dáng cũng như tính năng sử dụng đảm bảo chất lượng của thủy hải sản được bảo quản một cách tốt nhất.

Hồ cá Cát Tường là một trong những đơn vị thi công hồ cá hải sản có nhiều kinh nghiệm và tay nghề thuộc lĩnh vực này. Các thiết kế dàn hồ hải sản của Hồ cá Cát Tường luôn được đối tác xem trọng từ thẩm mỹ tới công năng hoạt động, mang đến các cách tốt nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình.

Thông tin liên hệ


: lirunghi261
:
:
:
: