Đặt banner 324 x 100

Review máy hút mùi Bosch DWB77CM50


Máy hút mùi Bosch DWB77CM50 đưa đến người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị trong không gian bếp, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ, hút sạch mùi thức ăn, trả lại không gian bếp trong lành, không gây tiếng ồn khi hoạt động và tiết kiệm điện. Hãy cùng Bếp Hoàng Cương khám phá những điểm nổi bật của máy hút mùi này nhé:

 
Giới thiệu máy hút mùi Bosch DWB77CM50 - Bếp Hoàng Cương

 

Thiết kế đẹp, sang trọng: kiểu dáng thiết kế đẹp mắt với bề mặt hút mùi vuông vắn, và bao quanh bởi lớp inox sáng bóng tạo sự sang trọng cho căn bếp.

 

Giảm thiểu tiếng ồn tối đa: bằng các CleanAir Module trên máy hút mùi Bosch DWB77CM50 có thể giảm 3dB so với hệ thống hút thông thường mà không giảm hiệu quả hút. Bởi vậy, âm thanh phát ra êm tai, không ồn ào như các dòng máy hút mùi thông thường khác.

 

Phù hợp với mọi không gian bếp: Phòng bếp lớn hay nhỏ thì hút mùi Bosch DWB77CM50  đều có thể tối ưu hóa công suất hút cho phù hợp. 

 

Tiết kiệm điện năng: ứng dụng công nghệ hiện đại với động cơ không chỏi than EcoSilence của Bosch, giúp hút mùi nhóng và tiết kiệm điện năng. 

Máy hút mùi Bosch DWB77CM50 có thiết kế hiện đại, kiểu dáng chữ T ngược làm tăng thêm hiệu suất hoạt động cũng như vẻ đẹp cho căn bếp

CHI TIẾT XEM TẠI: https://bephoangcuong.com/may-hut-mui/bosch-dwb77cm50.html

VISIT my website: https://bephoangcuong.com/