Đặt banner 324 x 100

Bị viêm tuyến tiền liệt phải sống như thế nào cho tốt?


Viêm tuyến tiền liệt lâu dài có thể là một điều kiện rất khó sống. Cơn đau hoặc sự khó chịu có thể gây khó khăn cho việc thực hiện các công việc hàng ngày và bạn có thể không có cảnh báo trước khi bùng phát.


 

Đi du lịch xa hoặc ngồi trong các cuộc họp khi bạn không biết khi nào bạn có thể đến nhà vệ sinh có thể đáng lo ngại, đặc biệt là nếu bạn cần phải đi nhiều. Và nó có thể không thoải mái khi ngồi trong một thời gian dài.

 

Nếu bạn đang bị viêm tuyến tiền liệt, cảm giác thất vọng là điều tự nhiên. Một số đàn ông cảm thấy rằng những người khác không hiểu các triệu chứng của họ, khiến họ cảm thấy cô đơn. Một số đàn ông thậm chí còn thấy rằng sống chung với viêm tuyến tiền liệt và các triệu chứng của nó khiến họ cảm thấy chán nản hoặc lo lắng.

 

Cảm thấy chán nản hoặc lo lắng thực sự có thể làm cho các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt của bạn tồi tệ hơn. Nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc lo lắng, hãy nói chuyện với bác sĩ hoặc y tá của bạn. Có những thứ có thể giúp đỡ. Đôi khi chỉ cần nói chuyện với ai đó về cách bạn cảm nhận có thể khiến mọi thứ cảm thấy tốt hơn.

 

Nếu các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt của bạn không cải thiện với phương pháp điều trị do bác sĩ đa khoa đưa ra, hãy đề nghị họ giới thiệu bạn đến một bác sĩ chuyên quản lý bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bác sĩ gia đình của bạn cũng có thể giới thiệu bạn đến một nhà tâm lý học hoặc cố vấn, hoặc bạn có thể tham gia một nhóm hỗ trợ. Nói chuyện với những người khác hiểu những gì bạn đang trải qua có thể hữu ích.

 

Nói chuyện với bác sĩ đa khoa của bạn về việc lập một kế hoạch hành động để bạn biết phải làm gì khi bạn bị bùng phát. Điều này sẽ giúp đảm bảo bạn có thể được điều trị nhanh chóng và được giới thiệu đến bác sĩ chuyên khoa nếu bạn cần.

 

Phần này là về quản lý viêm tuyến tiền liệt dài hạn. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể bị viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn cấp tính, hãy nói chuyện với bác sĩ vì đây có thể là một bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng có thể cần điều trị tại bệnh viện.


https://suckhoevanlaso1.blogspot.com/.

Thông tin liên hệ


: ponpon
:
:
:
: