Đặt banner 324 x 100

đào tạo cấp chứng chỉ hướng dẫn viên du lịch 0938601982


   Nghề hướng dẫn viên du lịch là một nghề được xếp trong top các nghề có sự phát triển bền vững lâu dài và hứa hẹn trong tương lai. Làm HDVDL không khó nếu bạn có đủ lòng yêu nghề, đam mê công việc, kiên trì rèn luyện các kỹ năng thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một hướng dẫn viên du lịch chuyên nghiệp. Không phải công việc nào khi mới bắt đầu đã dễ dàng và thuận lợi như ý muốn. Đặc biệt đối với nghề HDV Du lịch thì trong suốt quá trình theo đuổi và vào nghề đều là “thử thách”, khi bạn vượt qua thử thách đó thì sẽ cảm thấy dễ dàng hơn có thêm nghị lực để phấn đấu hoàn thiện bản thân hơn.
   Nhận thấy được sự cần thiết, tầm quan trọng của việc bồi dưỡng nghiệp vụ kiến thức cho các bạn có đam mê, nhu cầu trở thành HDV Du lịch, nhà trường xin thông báo khai giảng khóa học Bồi dưỡng cấp chứng chỉ HDV Du lịch nội địa và quốc tế.
   Tham gia khóa đào tạo này bạn sẽ được cập nhật hệ thống các kiến thức và kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống ...cũng như đi thực tế tại các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền tổ quốc. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch - đây là điều kiện cần và đủ để bạn xin cấp thẻ hành nghề HDV Du lịch quốc tế & nội địa tại Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch toàn quốc.
Để tham gia vui lòng liên hệ:
=> Giải đáp : 0938601982
=> Liên lạc: tuvantuyensinh@duyenhai.edu.vn

Chi tiết: http://duyenhai.edu.vn/khoa-dao-tao-huong-dan-vien-du-lich-noi-dia-quoc-te-hai-phong.html

Thông tin liên hệ


: truongdhc
:
: 0938601982
: 156/109 Trường Chinh, Đồng Hòa, Kiến An, Hải Phòng