Đặt banner 324 x 100

Khám phá những món ăn trong menu sushi của Alo Sushi


Cũng như cơm Việt Nam, sushi là món người Nhật dùng để ăn cho chắc bụng. Sushi là một trong những món không bao giờ thiếu trong các bữa ăn của người Nhật. Đặc biệt, những ngày lễ truyền thống, sushi xuất hiện trên bàn tiệc với đủ màu sắc, mùi vị. Món ăn này có phần hải sản nhỏ còn tươi sống đặt ở bên trên nắm cơm đã nhỏ giấm ăn. Thành phần chủ yếu được dùng là cá ngừ, mực và tôm. Dưa chuột, dưa muối và trứng rán ngọt cũng sẽ được phục vụ kèm theo.Hiện nay, menu Alo Sushi có tổng cộng 31 món sushi khác nhau, trong đó bao gồm các loại: sushi miếng (Nigiri Sushi) , sushi cuộn (Makimono), sushi hình phễu (Temaki sushi) và sushi ép (Ozisushi). + Sushi miếng: Cá hồi, bạch tuộc, ngao đỏ, lươn, cá trích ép trứng, tôm, bò Nhật nướng sơ, cá hồi, tôm sốt mayonaise, rong biển. 
+ Sushi cuộn: Cá hồi quả bơ phủ vừng, tôm chiên phủ bột tem, cá hồi và quả bơ, California, cá hồi chiên đặc biệt, lươn và dưa chuột, tôm chiên phủ trứng cua, da cá hồi, xúc xích, trứng, cá hồi phủ bơ.
+ Sushi phễu: Sushi trứng cua, cá hồi quả bơ, tôm chiên, California.
+ Sushi ép: Sushi lươn ép, cá hồi ép, tôm ép và tổng hợp ép.
Đặc biệt, ngoài các món sushi lẻ, thực khách có thể gọi các set sushi phù hợp:
  • Set sushi 12 miếng: Phù hợp cho từ 1 - 2 người ăn
  • Set sushi 19 miếng: Phù hợp cho từ 2 - 3 người ăn
  • Set sushi 26 miếng: Phù hợp cho từ 3 - 4 người ăn
  • Set sushi 28 miếng: Phù hợp cho từ 3 - 4 người ăn
  • Set sushi 66 miếng: Phù hợp cho từ 5 - 6 người ăn
Để đảm bảo hương vị chuẩn nhất cho các món ăn, khi thực khách đến ăn trực tiếp hay gọi ship, đầu bếp của Alo Sushi Hàm Nghi mới bắt tay vào chế biến. Thông thường, thời gian chuẩn bị đồ sẽ dao động từ 15 - 30 phút tùy số lượng, trong đó set sushi “khổng lồ” 66 miếng sẽ mất khoảng 30 phút để chuẩn bị.Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà hàng cũng như dịch vụ ship sushi, xin vui lòng liên hệ:Alo Sushi - Gọi là đi, Delivery tận nhàHotline: 090.360.1611 - 0862.033.699
Phục vụ: 10:00 - 22:00 (Có bãi đỗ xe ô tô miễn phí).
Địa chỉ: ngõ 4 Hàm Nghi (HD Mon City), Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Fanpage: ALO SUSHI
Website: alosushi.vn

Thông tin liên hệ


: alosushi
:
:
:
: