Đặt banner 324 x 100

áo thun horse shop gây ấn tượng mạnh


Trong xã hội phát triển hiện nay thì phong cách cá nhân luôn được đề cao, treetwear, casual,.. luôn được các bạn trẻ hướng tới mỗi khi bước chân ra ngoài phố, sinh hoạt, giao tiếp,… Hiểu được vấn đề đó mà Horse Shop luôn hướng đến Khách hàng,cung cấp, tư vấn những mẫu thiết kế ấn tượng nhất thông qua chiếc áo T-Shirt để chúng vừa thoải mái khi mặc, vừa đảm bảo sức khỏe cũng như khắc họa đậm tính thời trang cá nhân của mỗi người.Chúng ta cần lựa chọn phong cách riêng biệt cho bản thân!


Tại sao bạn phải có mẫu áo thun Horse Fashion?

Chất liệu: vải thun cotton 100% cotton co giãn 4 chiều thoáng mát tạo cho người mặc cảm giác dễ chịu và nhẹ nhàng nhất. Khách hàng sẽ luôn có cảm giác mát lạnh, thoáng hút mồ hôi khi thời tiết nóng bức.

Do được dệt bằng sợi bông tự nhiên nên sản phẩm thuộc dạng an toàn tuyệt đối cho người dùng, chúng tôi luôn cam kết đồng hành cùng sức khỏe của Quý khách hàng của mình!

Nhược điểm: Là sợi bông tự nhiên nên chất liệu khác mềm và dễ ướt nước nên các bạn sử dụng sản phẩm của Horse shop cần bảo quản bằng cách treo máng sản phẩm tương tất, xếp gọn gàng tránh vò nhàu sản phẩm.-Quy trinh may: được đảm bảo nghiêm ngặt, tận tâm trong từng đường kim mũi chỉ. Thông qua tính tỉ mỉ của người Việt Nam, Horse fashion xin cam kết hàng đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm chất lượng nhất.Cận cảnh từng sớ vải, đường chỉ may của Horse Shop

-Chất lượng in: với công nghệ in kỹ thuật số được nhập khẩu từ nước ngoài, chất lượng in sắc nét, màu sắc chuẩn thiết kế bạn sẽ thật tự tin khi có trên mình sản phẩm độc đáo.

In Dcal Nhật bền đẹp, đảm bảo chất lượng.Cận cảnh quá trình in sản phẩm của Horse Shop

Mẫu thiết kế đa dạng: Horse shop là một trong những thương hiệu đánh mạnh vào các mẫu thiết kế đa dạng và độc đáo nhưng đậm chất thời trang, "VĂN HÓA". Chúng tôi luôn đem những câu chuyện bên trong mỗi chiếc áo giới thiệu đến các bạn trẻ, gìn giữ những giá trị lâu dài,...
Các bạn cũng đã biết thị trường Việt Nam luôn có nhiều sản phẩm thời trang nhưng mẫu mã còn chưa được chú trọng dẫn đến sản phẩm dù có chất lượng nhưng vẫn chưa gây được hiệu ứng thu hút với người trong và ngoài nước.
Chính vì vậy Horse shop luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo nhất, có thể sử dụng hình ảnh ấn tượng và mang nhiều tầng giá trị văn để người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

-Và cuối cùng đều chúng tôi muốn hướng đến là bảo hành và khuyến mãi dành cho Khách hàng tiềm năng của mình.

Link tham khảo chính sách đổi trả sản phẩm: Tại đây

Dù cho nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển nhưng những sản phẩm của Horse cung cấp cho Khách hàng của mình luôn phù hợp và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các thành viên luôn theo dõi và ủng hộ Horse shop trong thời gian sắp tới.
Một số hình ảnh sản phẩm của Horse Shop


  • Hộp sản phẩm trao tay Khách hàng


 

Thông tin liên hệ


: quangkhai0022
:
:
:
: