Đặt banner 324 x 100

Top những loại webcam tốt hiện nay


Nếu như bạn đang có ý định lựa chọn một mẫu webcam để phục vụ cho công việc hằng ngày nhưng vẫn còn phân vân vì sản phẩm này trên thị trường có quá nhiều mẫu mã thì hãy tham khảo ngay top 5 webcam pc được đánh giá tốt nhất hiện nay. 

  1. Microsoft Lifecam

Với khả năng ghi hình cùng công nghệ True Color và thực hiện các cuộc gọi video với chất lượng HD 720p tốc độ 30fps, sản phẩm truyền tải đầy đủ những hình ảnh sắc nét, mượt mà đến người thân của bạn.
 

Webcam Microsoft Lifecam Studio Tại Hồ Chí Minh

Bên cạnh đó, Lifecam HD-3000 hỗ trợ ghi hình với tỷ lệ màn hình 16:9, rất phù hợp để các bạn sáng tạo ra những thước phim đẹp khi sử dụng với ứng dụng Microsoft Live Movie Maker.

  1. Webcam Logitech C270

Chất lượng hình ảnh của Logitech Quickcam C270 HD đã vượt lên một tầm cao mới khi được trang bị cảm biến có độ phân giải HD lên đến 1280 x 720 pixels, kết hợp công nghệ tự động cân bằng sáng cải tiến RightLight 2 mang lại cho bạn những hình ảnh đẹp hơn trong những điều kiện ánh sáng khác nhau.

  1. Webcam Colorvis ND80

Webcam Colorvis ND80 siêu rõ nét có micro - Hàng Siêu Rẻ (Tp.HCM)

Kết nối dễ dàng chính là điểm cộng tiếp theo của dòng sản phẩm này. Được trang bị với cổng kết nối USB thông dụng giúp bạn nhanh chóng sử dụng chiếc Webcam COLORVIS ND80 với một thao tác vô cùng đơn giản đó là cắm vào cổng kết nối của những chiếc laptop là bạn có thể sử dụng được ngay lập tức mà không gặp bất cứ khó khăn gì.

  1. GENIUS Facecam 1000X

Đây là sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao. Với bộ lọc âm thanh chất lượng cao cho micro, giọng nói của bạn sẽ được truyền đi rõ ràng, chính xác đến không ngờ.

Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ ghi hình với chất lượng HD 720p và cho phép phóng to hình ảnh đến 3X. Thật không còn gì ý nghĩa hơn khi giọng nói và hình ảnh của bạn được truyền đi một cách chân thật đến những người yêu thương.

  1. Logitech Business Webcam HD

Webcam HD B525 của Logitech tạo sự thuận tiện nhờ thiết kế gấp gọn
Đây cũng là một sản phẩm để đáp ứng các nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp. Góc quan sát của sản phẩm lên đến 90 độ, có thể sử dụng app của hãng để điều khiển xoay, zoom tùy ý. 

Bên cạnh đó, hệ thống micro kép giúp giảm thiểu tạp âm và công nghệ Rightlight giúp tự điều chỉnh độ sáng của hình ảnh.Đặc biệt, công nghệ nén ảnh H254 và UVC làm giảm băng thông sử dụng khi truyền đi những video chất lượng cao. 

xem thêm: sosanhgia.com

Thông tin liên hệ


: dahoa
:
:
:
: