Đặt banner 324 x 100

Kính áp tròng silicone hydrogel


CÁC LOẠI LENS CẬN 


Hiện tại thì trường có rất nhiều loại lens cận với thành phần cấu tạo đa dạng nhưng đều có thể gộp chung lại thành 2 dòng chất liệu chính là Polyhema và Silicone Hydrogel.

  • Lens cận 1 ngày được đóng gói trong vỉ nhựa - dễ dàng vận chuyển và mở lens hơn.

Dòng lens cận 1 ngày, được nhập khẩu từ Nhật Bản sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những nàng cần đeo lens cận ngắn hạn (Cô dâu, chụp kỷ yếu..)  Đây là dòng lens 1 ngày cực kì an toàn, cản đến 99% tia UV tới mắt, êm dịu tựa như không mang. Sản phẩm kính áp tròng 1 ngày có độ hỗ trợ từ 0-6 và độ lệch"

Lens trong suốt là một loại thấu kính mỏng không màu làm từ chất liệu Polyhema siêu ẩm giúp bạn cảm thấy thoải mái suốt 6-8 tiếngLens trong suốt sẽ được đặt trực tiếp lên con ngươi của giúp bạn cải thiện tầm nhìn của mắt thay thế cho cặp mắt kính dày thiếu tính thẩm mỹ.
 

  • Lens cận màu Polyhema thường được đóng gói trong lọ thủy tinh.

Với Polyhema, đây là dòng lens cận màu truyền thống với chất liệu nhựa sinh học thân thiện với cơ thể thiết kế nhằm mục đích sử dụng ngắn từ 6-8 tiếng/ngày. Polyhema chủ yếu trao đổi khí thông qua các phân tử ngậm nước (Water Content).
Với kính áp tròng có độ ngâm nước cao (Water content > 50%) thì mắt sẽ dễ dàng hấp thụ Oxy hơn, đồng nghĩa với việc các phân tử ngậm nước sẽ hút nhiều nước mắt hơn. Do đó nó sẽ không phù hợp với người có chứng khô giác mạc hoặc mắt điều tiết ít nước mắt. Với người dùng có tuyến mắt hoạt động bình thường sẽ cảm thấy thoải mái và đeo lâu hơn khi sử dụng dòng lens này.
Với kính áp tròng có độ ngậm nước thấp (Water content <50%) thì mắt sẽ ít hấp thụ Oxy hơn nhưng đồng thời cũng sẽ ít hút nhiều nước mắt hơn. Do đó nó sẽ phù hợp với người có chứng khô giác mạc hoặc điều tiết ít nước mắt. Tuy nhiên, với người dùng có tuyến mắt hoạt động bình thường sẽ dễ cảm thấy khô khi sử dụng dòng lens này.

  • Lens cận màu Silicone được đóng gói trong vỉ nhựa - dễ dàng vận chuyển và mở lens hơn.

Dòng sản phẩm mới nhất hiện nay là Silicone Hydrogel với chất liệu tiên tiến có thể tự thẩm thấu Oxy mà không phụ thuộc vào tinh thể nước. Dù bạn mới tập đeo, hay đã sử dụng qua nhiều loại lens cận, thì lens cận thị Silicone Hydrogel chính là sự lựa chọn hoàn hảo với những đặc điểm vượt trội hơn hẳn các dòng lens cận thông thường.

GIÁ LENS CẬN


Hiện tại, thị trường Việt Nam có rất nhiều loại lens cận thị đa dạng nguồn gốc xuất xứ : Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, v.v.. Trong đó, contact lens cận được nhập khẩu từ Hàn Quốc thường có chất lượng tốt và giá thành ổn định nên rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Kính áp tròng cận thị cao cấp chính hãng có rất nhiều loại :

  • Lens cận không màu : Giá dao động 150.000 – 300.000 đ
  • Lens cận 1 ngày : Giá dao động 50.000 – 100.000 đ
  • Lens cận có màu (đeo tối đa 8h/ngày) : Giá dao động 200.000 – 250.000 đ
  • Lens cận màu Silicone Hydrogel (đeo được 12h-24h/ngày) : Giá dao động 300.000 – 500.000 cá biệt có thể lên tới 600.000 - 800.000 đ

Giá sản phẩm tại Angel Eyes :

Tổng hợp các loại lens cận của Angel Eyes giá từ thấp đến cao:
https://angeleyes.vn/collections/kinh-ap-trong-can-thi

Kèm theo nhiều quà tặng và các chương trình khuyến mãi

Thông tin liên hệ


: Baongan99
: Bảo Ngân
: 0932004221
: 483 Huỳnh Văn Bánh phường 13, Phú Nhuận