Đặt banner 324 x 100

Tips làm đẹp cho profile Instagram


Hello cả nhà, hôm nay mình muốn share cho anh em app mà mình mới khám phá ra và dùng gần đây. Như các bạn đã biết thì hiện giờ Instagram có chức năng để lại highlight, và đây là app để tạo ra những ảnh bìa xinh xinh cho những highlight đó.
 Mình hay lưu lại story và để lên phần highlight vì muốn mọi người vẫn có thể xem được sau 24h. Tuy nhiên có một vấn đề đó là mình thấy để nhiều highlight mà không có cover trông khá là lộn xộn. Nên mình định lên google search ảnh đẹp chút để làm ảnh bìa highlight, thì mới biết là có app dành riêng cho việc này luôn.
Ứng dụng có khá nhiều tính năng hay ho để có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với kiểu mà mọi người thích nhé. Mà cũng khá là dễ dùng nữa, low tech như mình còn cảm thấy rất dễ sử dụng. Ngoài ra thì mọi người có thể chọn rất nhiều hình nền cho cover, từ màu trơn sáng, pastel, hình dán, hình vẽ và khung nữa. Mình thì thích đơn giản thôi nên chỉ chọn 1 màu nền mà mình ưng nhất rồi thêm 1 hình sticker xinh xinh phù hợp với chủ đề của highlight đấy là xong! Đơn giản- nhưng trông vẫn độc nha.
Hiện nay có khá nhiều app có tính năng để làm ảnh cover cho highlight như thế này để mọi người chọn, nhưng app mà mình dùng ( sau khi đã cân đo đong đếm về độ tiện lợi và độ đẹp) thì là app này nha:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ig.story.cover.storyart.stories.storymaker
 

Thông tin liên hệ


: lannhi189
:
:
:
: