Đặt banner 324 x 100

Review món mực Cô Tô


Hello các bạn, minh là Nam, không biết đã ai đi Cô Tô chưa nhở? Nếu đi rồi các bạn đã thưởng thức những hải sản ở đó chưa? Sau đây mình xin review món mực tại Cô Tô nhé.

Cô Tô ở đâu?

Cô Tô là một đảo thuộc tỉnh Quảng Ninh, là một trong những địa điểm du lịch mới nổi và rất được mọi người chọn làm điểm đến vào mùa hè.

Đường đến Cô Tô?

Đến Cô Tô quả là một quá trình vất vả nhưng kết quả nhận được sẽ thỏa mãn sự vất vả đó. Các bạn phải đi xe tới Cảng Cái Rồng(Cảng Vân Đồn) sau đó lại đi tàu khoảng 60km để ra được hòn đảo xinh đẹp này. Chi phí đi tàu là 250k một lượt nhé các bạn.

Nghỉ ở đâu?

Đi đến Cô Tô, các bạn nên đặt phòng trước khi ra nhé, vào những ngày cuối tuần khách ra du lịch rất đông nên trước khi đi tôi khuyên bạn nên đặt trước tránh trường hợp ra đó lại bất cập.

Chơi ở đâu?

Ở Cô tô có một vài địa điểm các bạn không thể bỏ qua đó là: bãi biển Hồng Vàn, Tượng Bác, Bãi tắm vàn chải, Bãi đá, Âu cảng, đường tình yêu...

Ngoài ra các bạn có thể đi chơi ở phố đi bộ hoặc vào các công viên , đi bar, karaoke. Có người hỏi ở Cô Tô có spa hay thẩm mỹ viện không? Hiện tại thì không có bởi chưa có một đơn vị thiết kế spa nào nhận hợp đồng ở đó.

Món ăn Cô Tô

Hải sản Cô Tô được xếp vào một trong những nơi ngon nhất Việt Nam. Cô Tô có món mực rất ngon, có thể nói là ngon nhất cả nước.

Nước biển ở Cô Tô có độ mặn hơn ở khu vực khác nên con mực rất ngọt. Càng nhai càng ngọt. Mực một nắng hoặc mực khô sẽ được khách du lịch lựa chọn nhiều, đây là món quà cực lỳ giá trị và được mọi người yêu thích.

Thông tin liên hệ


: quangnam
: Nam nam
: 0372904298
: Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.