Đặt banner 324 x 100

Tee sơ chế áo sơ mi chó Toy


Trẻ em tái chế áo sơ mi tee cũ của bạn vào đồ chơi chó dệt chắc chắn này. Bạn sẽ giữ chúng ra khỏi bãi rác và làm cho chó của bạn hạnh phúc quá. Đây là một dự án tuyệt vời để dạy cho trẻ em quá trình dệt này và cũng làm đồ chơi để quyên góp cho nơi trú ẩn động vật địa phương của bạn, những người luôn cần các vật dụng để giữ cho khách hàng của họ hạnh phúc và thoải mái.

Trivia: Người ta tin rằng dệt được phát minh muộn hơn nhiều so với quay, khoảng năm 6000 TCN, ở Tây Á. Lúc đầu mọi người chỉ cần dệt các dải hẹp bằng ngón tay của họ, buộc một đầu vào vành đai của họ. Đó là một cái gì đó giống như đan ngón tay bạn có thể biết làm thế nào để làm Via:Nguồn: quatr.us — Lịch sử dệt — Dệt tay sớm

 
Nguồn cung cấp
 
Một chiếc áo thun làm cho một món đồ chơi. Chúng tôi sử dụng hai chiếc áo thun để tạo ra hai món đồ chơi săn chắc
Hướng dẫn
 

Cắt 4 dải ra khỏi tee như thể hiện trong sơ đồ. Mỗi dải sẽ là một loop. cắt vòng lặp mở để bạn có 4 dải dài.
Xếp hàng 4 miếng lại với nhau và buộc chúng trong một nút thắt chặt ở một đầu. (hình. A).
Loop dải 1 sang phía đối diện để lại một vòng lặp nhỏ; (hình. B). Loop dải sang phía đối diện để lại một vòng lặp nhỏ. Giữ dải tại chỗ bằng một tay.
Với mặt khác của bạn, dệt dải 2 trên dải 3 và dưới dải 1. Dải dải 4 trên dải 1 và dưới dải 3; (hình. C) Kéo chặt. Tiếp tục cho đến khi bạn có khoảng 8 ″ braid. Tie off an toàn với một nút overhand.
Để thực hiện một nút xoắn ốc, vòng lặp dải theo đường chéo thay vì ngang qua.

Thông tin liên hệ


: danny968
:
:
:
: