Đặt banner 324 x 100

Túi vải không dệt để trồng cây


Ngày nay, túi vải trồng cây là một giải pháp trồng cây thông minh, thông qua việc tận dụng những ưu điểm của loại vải địa kỹ thuật không dệt để tối ưu sự tăng trưởng của cây trồng trong nhiều điều kiện môi trường và giai đoạn gieo, trồng khác nhau.
Bằng cách may định hình vải địa kỹ thuật theo dạng túi tròn, có thể thiết kế thêm quai xách để dễ dàng hơn cho việc di chuyển cây trồng. Phương pháp trồng cây này được ứng dụng rộng rãi tại các nông trại, vườn ươm, nơi sản xuất giống cây trồng, hoa, cây cảnh,…. Với nhiều ưu điểm vượt trội như thoát nước tốt, thoáng khí, co giãn tốt, mềm mại, không làm hại đến rễ cây trong quá trình phát triển. Dễ dàng vận chuyển với các quai xách dai chắc, tái sử dụng nhiều lần nên có thể tiết kiệm được chi phí. Màu túi vải thông dụng nhất là trắng, đen, xám.
Chúng tôi công ty Cổ phần Sợi An Thịnh tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp vải nỉ không dệt dùng để sản xuất túi vải trồng cây. Với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn nguyên liệu chất lượng cùng giá thành hợp lý.
Liên hệ để được tư vấn:
CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI AN THỊNH
Địa chỉ: lô 71,72,73, 87. Tỉnh lộ 10, ấp 5, xã Đức Hoà Đông, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An (Đối diện cổng KCN Tân Đô)
Website: http://soianthinh.com/
Ms Uyên 0908432737
Emai: touyen@soianthinh.com.vn
 

Thông tin liên hệ


: touyen28
: Nguyễn Thị Tố Uyên
: 0908432737
: Bình chánh