Đặt banner 324 x 100

Gấu bông uy tín tại buôn mê thuật


Cách nhận biết gấu bông uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có Trên thị trường có vô vàn các loại gấu bông khác nhau về kiểu dáng, mẫu  mã, chất liệu, giá cả, chất lượng  khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. băn khoăn không biết những sản phẩm mình chọn liệu có uy tín và an toàn và tương xứng với số tiền bỏ ra.. sau đây uri shop sẽ giúp bạn tham khảo về gấu bông thật hay giả dưới đây nhé .
Nguồn gốc :
Các nguồn khác cho rằng phim hoạt hình là một bình luận về lập trường tiến bộ của tổng thống về quan hệ chủng tộc). và trưng bày nó với một tấm biển, “Gấu Teddy,” trong cửa sổ cửa hàng của họ, nơi nó thu hút sự quan tâm từ khách hàng. Sau khi viết thư cho chủ tịch và được phép sử dụng tên của ông cho sự sáng tạo của họ, Michtoms tiếp tục thành lập một công ty thành công chuyên kinh doanh gấu bông và các đồ chơi khác.


Cùng khoảng thời gian WLifeMan Michtoms phát triển con gấu của họ, một công ty của Đức được thành lập vào năm 1880 bởi thợ may Margarete Steiff bắt đầu sản xuất một chiếc áo choàng sang trọng của riêng mình. Được thiết kế vào năm 1902 bởi cháu trai của Steiff, Richard, người đã mô phỏng nó theo những con gấu ngoài đời thực mà ông đã phác thảo tại sở thú, con gấu mohair với các chi có khớp đã ra mắt tại một hội chợ đồ chơi ở Đức vào năm 1903.


Một người mua cho một công ty đồ chơi của Hoa Kỳ đã đặt một đơn đặt hàng lớn cho các sinh vật nhồi bông và gấu Steiff (mà năm 1906 chính thức được gọi là gấu bông) nhanh chóng trở nên phổ biến và giúp thúc đẩy cơn sốt gấu bông quốc tế. Các công ty khác sớm bắt đầu sản xuất gấu bông của riêng họ. Hơn một thế kỷ sau, Steiff tiếp tục sản xuất gấu đồ chơi nhồi bông, và những chú gấu bông cổ điển của nó được các nhà sưu tập đánh giá cao, dẫn đến giá cao ngất ngưởng trong các cuộc đấu giá.


 

Thông tin liên hệ


: trunglq
:
:
:
: