Đặt banner 324 x 100

Mắt mờ dần là bệnh gì? khám ở đâu uy tín và chất lượng nhất tại Bình Dương? 
 
 
Sự phát triển của công nghệ và thói quen sinh hoạt trong cuộc sống hiện đại đã ảnh hưởng không nhỏ đến đôi Mắt và gây ra những bệnh lý về Mắt. Tỉ lệ các bệnh lý về mắt tại các quốc gia phát triển đang nhanh chóng tăng lên theo từng năm và ở Việt Nam cũng không tránh khỏi điều đó. Tại đâu chất lượng là một trong những băn khoăn của những khách hàng chuẩn bị có nhu cầu đi kiểm tra mắt. Nếu mắt yếu, có những dấu hiệu lạ hoặc đơn giản là đi kiểm tra định kỳ, cần tìm hiểu các địa chỉ khám mắt uy tín giúp cho việc chăm sóc mắt được thuận tiện hơn.Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi gặp một số dấu hiệu bất ổn ở mắt, bạn thường băn khoăn không biết nên khám mắt ở Bình Dương tại đâu tốt nhất. Trước khi tìm cho mình một địa chỉ uy tín, bạn cấn biết được dấu hiệu mà mà mình đang gặp phải để mô tả cho bác sĩ khám một cách nhanh chóng.Khám mắt ở Bình Dương tại đâu chất lượng là một trong những băn khoăn của những khách hàng chuẩn bị có nhu cầu đi kiểm tra mắt. Nếu mắt yếu, có những dấu hiệu lạ hoặc đơn giản là đi kiểm tra định kỳ, cần tìm hiểu các địa chỉ khám mắt uy tín giúp cho việc chăm sóc mắt được thuận tiện hơn.
 
Các dấu hiệu về mắt cần đi khám
 
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi gặp một số dấu hiệu bất ổn ở mắt, bạn thường băn khoăn không biết nên khám mắt ở Bình Dương tại đâu tốt nhất. Trước khi tìm cho mình một địa chỉ uy tín, bạn cấn biết được dấu hiệu mà mà mình đang gặp phải để mô tả cho bác sĩ khám một cách nhanh chóng.
 
Các dấu hiệu về mắt mà người bệnh thường gặp:
kham-mat-o-binh-duong
 
Khám mắt ở Bình Dương giúp bạn có đôi mắt sáng – khỏe – đẹp
 
Thường xuyên mọc chắp ở mắt
 • Dấu hiệu nhận biết tình trạng mọc chắp mí là sưng cục, đau và gây khó chịu ở mắt.
 • Nguyên nhân có thể do tuyến bã nhờn bị chặn gây ứ đọng và tạo chắp. 
 • Hiện tượng này có thể khỏi sau vài ngày điều trị nhưng có thể kéo dài. Quan trọng hơn, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo ung thư biểu mô tuyến bã nhờn. Vì vậy, khi gặp tình trạng này cần đi khám mắt ngay.
Lông mi rụng nhiều
 • Dấu hiệu này cho thấy có thể cơ thể bạn đang gặp stress quá nhiều hoặc thiếu hụt dinh dưỡng. 
 • Ngoài ra, đây cũng có thể báo hiệu chứng suy giáp do thiếu hormone tuyến giáp. Hãy gặp bác sĩ và kiểm tra ngay tránh tình trạng bệnh có thể tiến triển nặng hơn.
Mắt mờ dần
 • Làm việc nhiều trên thiết bị máy tính hay điện thoại, mắt thường gặp chứng mỏi mắt và khô mắt khiến việc nhìn bị mờ dần. 
 • Dấu hiệu cảnh báo bạn đang bị suy giảm thị lực cần phải đi khám ngay. Đặc biệt, nên duy trì lịch khám mắt định kỳ để theo dõi tình trạng này tránh trường hợp mắt bị bệnh nghiêm trọng hơn.
Tròng trắng mắt có màu đỏ
 • Đây được xem là dấu hiệu đặc trưng của bệnh viêm kết mạc. Sai lầm của nhiều bạn là tự ý mua thuốc uống mà chưa biết nguyên nhân gây bệnh, hoặc chưa có sự tư vấn của bác sĩ.
 • Nếu không được chỉ định uống thuốc từ bác sĩ, tự ý uống thuốc sai có thể khiến mắt càng khó chịu và lâu khỏi hơn. Khi tròng mắt có màu đỏ hãy đến ngay các bệnh viện mắt gần nhất để bác sĩ khám và chẩn đoán.
 •  
 • kham-mat-o-binh-duong
  Phòng khám Đa khoa Bình Dương – Địa chỉ khám Mắt ở Thủ Dầu Một chất lượng
Nhìn lóa hay nhìn một thành hai 
 • Tổn thương mạch máu trong mô võng mạc nhạy sáng khiến mắt nhìn lóa hay một vật thành hai. 
 • Đây có thể là nguyên nhân gây ra từ chứng bệnh tiểu đường cần đặc biệt chú ý. Bạn cần chủ động đi khám mắt sớm để tránh những cơn đột quỵ nguy hiểm có thể xảy ra.
Mắt được xem là cơ quan nhạy cảm trên cơ thể người. Nếu bạn không chăm sóc kỹ lưỡng và có chế độ sinh hoạt hợp lý sẽ dễ dẫn đến các bệnh lý về mắt không đáng.
 
Phòng khám Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ Phòng khám mắt ở Thủ Dầu Một uy tín được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.
Chuyên khoa mắt tại Đa khoa Phương Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến các bệnh lý nhãn khoa tổng quát như:
 
Bệnh viêm nhiễm ở mắt như: Khô mắt, viêm kết mạc
 
Bệnh về mí mắt, viêm mí mắt
 
Bệnh viêm màng hồ đào, điều trị nội – ngoại khoa võng mạc
 
Thoái hóa hoàng điểm, đục thủy tinh thể, glocom
 
Khám – đo thị lực, đánh giá thị lực mọi đối tượng và độ tuổi
 
Đánh giá phẫu thuật khúc xạ, cấp cứu chấn thương liên quan
 
Phối hợp chuyên khoa Nhi điều trị bệnh mắt ở trẻ em
 
Kết hợp các chuyên khoa sâu tại Phòng khám thực hiện khám – điều trị hiệu quả
 
Có một đôi mắt, sáng – khỏe – đẹp là điều mơ ước của tất cả mọi người. Hãy để Đa khoa Phương Nam – Địa chỉ khám mắt ở Bình Dương để chăm sóc cho đôi mắt của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline 1900 633 698  để được hỗ trợ tốt nhất.