Đặt banner 324 x 100

Tiếp thị liên kết Alibaba – Có thể bạn chưa biết?


Tiếp thị liên kết Alibaba – Có thể bạn chưa biết?

 

Tiếp thị liên kết Alibaba (Affiliate Marketing) đang trở nên thiên hướng hiện nay của phổ biến quốc gia trên toàn cầu ko riêng gì Trung Quốc, trong đó có cả Việt Nam. Vậy điểm nổi bật của trang web bán hàng này so với các đối thủ khác là gì? Tất tần tật những điều “thâm cung bí sử” về Affiliate Marketing Alibaba sẽ được tiết lộ duyệt y bài viết dưới đây.

1. Tiếp thị liên kết Alibaba là gì?

Tiếp thị liên kết Alibaba đang trở nên đa dạng

thành lập từ năm 1999, Alibaba chóng vánh phát triển và trở nên một trong số ít website bán hàng hàng đầu thế giới, sánh ngang với Amazon, Ebay, AliExpress,... Nhờ ứng dụng mô hình tiếp thị kết liên. Tiếp thị liên kết Alibaba có thể hiểu nôm na là việc bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ. Ví như quý khách tìm sản phẩm của doanh nghiệp từ nguồn của bạn thì các bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Tiếp thị kết liên Alibaba được Tìm hiểu là hình thức kiếm tiền tuyệt vời với sự kết nối đa chiều, có được lợi nhuận cho cả những đối tượng không sắm, ko bán. Cho ra nguồn thu nhập cho hàng triệu người trên toàn cầu ngay cả trong khi ngủ.

2. Tiếp thị liên kết Alibaba có các Ưu điểm gì?

Tiếp thị liên kết Alibaba tập kết vào việc trả tiền theo từng hành động cụ thể, chủ yếu là mua hàng hoặc đăng ký thành viên mới (CPA - Cost Per Action). Hình thức này được Đánh giá là phù hợp, công bằng và sáng tỏ nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị kết liên Alibaba mang lại phổ thông lợi nhuận

Một trong những điểm đặc sắc của Alibaba so với đối thủ cạnh tranh: Amazon, Ebay chính là % hoa hồng dành cho người tiếp thị cao hơn ít nhất là 2%.

Hơn thế nữa, Alibaba còn đặc thù chiều lòng những nhà tiếp thị khi có thêm các khoản tiền ngoài lề cho những “nhà môi giới” mát tay.

song song, sự thành lập của dụng cụ Aliplugin giúp biến website của nhà tiếp thị trở nên một Alibaba thon gọn. Theo đấy, Aliplugin cho phép nhà tiếp thị kết liên Alibaba vận chuyển hàng trăm ngàn sản phẩm, những luôn thể ích và giao diện không khác gì trang web gốc. Bạn không cần phải tốn thời gian chọn lựa các sản phẩm riêng lẻ để đăng lên web của mình. Công việc của bạn là chỉ cần chi ra 90 đô la để mua phần mềm và trần trừ nhận hoa hồng.

3. 1 Vài mẹo vặt giúp tiếp thị liên kết Alibaba hiệu quả

lúc quyết định gia nhập vào sàn thương nghiệp điện tử lớn nhất thế giới - Alibaba, các bạn phải hiểu một điều rằng bạn phải cạnh tranh với hàng chục nghìn doanh nghiệp khác. Như thế nên, để tạo nên sự khác biệt, bạn nên làm tốt các điều sau đây:

a. Xây dựng profile doanh nghiệp thật vượt trội

Profile được xem là bộ mặt của đơn vị, Chính vì vậy bạn bên kỹ càng cho nó để tăng độ chuyên nghiệp và uy tín. Bạn nên mô tả rất nhiều thông tin cùng hình ảnh đẹp để trình bày quy mô và tầm vóc công ty.

Phần diễn tả sản phẩm nên ngắn gọn, súc tích, đi vào trọng tâm cần yếu với các trong khoảng khóa đúng tên gọi sản phẩm và bằng tiếng Anh. Cùng lúc, cũng nên đặc thù lưu ý vào phần thông số kỹ thuật bởi đây là nơi khách hàng so sánh sản phẩm của bạn với đối thủ khó khăn.

Không chỉ vậy, trước khi cập nhật bài viết sản phẩm, các bạn cần nhập đúng trong khoảng khóa để chọn đúng chuyên mục, tránh nhầm lẫn.

b. cải thiện thứ hạng trên phương tiện kiếm tìm của trang Alibaba

Tính năng kiếm tìm luôn là một phần quan trọng của bất kỳ website thương mại điện tử nào. Nếu như sản phẩm của nhà tiếp thị ở các vị trí kiếm tìm cao khi quý khách tìm kiếm sản phẩm thì khả năng truy vấn cập vào trang web của bạn sẽ cao hơn.

Với người dùng tài khoản Gold Supplier của Alibaba thì chừng độ hiển thị sẽ cao hơn gấp 22 lần so với tài khoản Free Member. Tuy nhiên, nếu chẳng thể sở hữu account Gold Supplier thì các bạn vẫn có thể lưu ý hai yếu tố sau để đẩy thứ hạng của sản phẩm:

Hình ảnh sản phẩm: các bạn nên đặc trưng chú trọng đầu tư vào phần hình ảnh sản phẩm bởi đây là nơi khách hàng có thể thấy được trị giá của sản phẩm một cách chân thật nhất. Bạn tuyệt đối bạn không nên dùng ảnh trên mạng. Đồng thời, những nhãn hiệu cũng nên bảo đảm chính xác về phần thông số công nghệ và phương thức thanh toán.

Tiếp thị kết liên Alibaba có một số mẹo để trở thành hoàn hảo

Hoạt động trực tuyến hăng hái cho gian hàng của doanh nghiệp: các bạn nên chăm chỉ cập nhật sản phẩm lên website bán hàng của mình. Điều này tạo ấn tượng đẹp đối với các bạn, diễn đạt sự chuyên nghiệp, sản phẩm dồi dào và khả năng cung ứng hoàn hảo. Mỗi sản phẩm đăng lên phải có hình ảnh đẹp, biểu lộ chuẩn xác và đặc trưng là trong khoảng khóa chính của sản phẩm.

c. Duy trì và thường xuyên tăng tương tác với khách hàng tiềm năng

làng nhàng hàng tháng mỗi đơn vị trên Alibaba có thể nhận được khoảng 30 thư hỏi hàng trong khoảng những nhà du nhập ở khắp nơi trên toàn cầu. Tuy vậy, để có thể gia tăng thư hỏi hàng, tăng khả năng chốt đơn thì những công ty nên lưu ý 1 vài điểm sau:

- Tiêu đề bài viết ngắn gọn, hàm súc (Ưu tiên cao)

- Tiêu đề có đựng Keywords tụ họp rõ ràng về một loại sản phẩm nào ấy (Ưu tiên cao)

- Ảnh sản phẩm đẹp mắt, rõ ràng kèm báo giá chi tiết (Ưu tiên cao)

- liên tiếp cập nhật nội dung, tăng tương tác với khách hàng trên gian hàng (Ưu tiên cao)

- Bài viết dài dòng (Ưu tiên thấp)

- Nội dung không rõ ràng, mơ hồ (Ưu tiên thấp)

cùng lúc, các bạn nên sở hữu cho mình một hàng ngũ tư vấn thư hỏi hàng của khách 24/7 để tăng độ chuyên nghiệp và uy tín. Một thư phản hồi hỏi hàng hiệu quả nên kèm thông tin chi tiết về sản phẩm, hình ảnh, giá, phương thức chuyên chở và trả tiền.

4. Lời kết

Ngày nay, tiếp thị kết liên Alibaba đã trở nên nhiều với các công ty Việt Nam, đặc trưng là những đơn vị làm về xuất nhập cảng. Ví như những công ty biết cách tối ưu hóa việc bán hàng trên Alibaba thì đây sẽ là một công cụ mang về lợi nhuận rất lớn. Hi vọng, bài viết trên đã giúp mọi người đem lại các kiến thức thiết yếu về tiếp thị kết liên Alibaba và bỏ túi cho mình các mẹo tiếp thị hữu hiệu.

Tin tức mới nhất, cập nhật liên tiếp về tiếp thị liên kết tại trang web: https://santiepthilienket.com/

Thông tin liên hệ


: ngocha97
:
:
:
: