Đặt banner 324 x 100

Những điều cần biết về tiếp thị liên kết Easy1up


Những điều cần biết về tiếp thị liên kết Easy1up

cách đây không lâu, tiếp thị liên kết Easy1up được đa dạng người lưu ý hơn nhờ khả năng tạo thời cơ cho mọi người kiếm tiền online. Có thể khẳng định, nguồn lợi nhuận mà tiếp thị kết liên Easy1up mang đến khôn xiết quyến rũ. Vậy tiếp thị liên kết Easy1up có thực thụ đem đến hiệu quả như các lời đồn đại? Có nên kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Easy1up hay không? Gần như sẽ được mách nhỏ tiếp sau đây.

1/ Tiếp thị liên kết Easy1up là gì?

Easy1up là một website chuyên sản xuất những chương trình học tập trực tuyến, cốt yếu là mảng Marketing do Peter Wolfing (người Mỹ) sáng lập.

Để trở thành tiếp thị liên kết Easy1up Việc ban đầu, các bạn cần tìm các khóa học của Easy1up. Bạn chỉ cần sắm khóa học một lần và chúng sẽ là của bạn vĩnh viễn, bạn có thể xem đi xem lại tùy thích.

như vậy như Unica, Kyna... Của Việt Nam, Easy1up cho phép các bạn mang những khóa học đã tậu đi tiếp thị kết liên và nhận về huê hồng.

Tiếp thị liên kết Easy1up ngày càng phổ biến tại Việt Nam

2/ vì sao bạn nên chọn tiếp thị liên kết Easy1up?

bắt đầu từ năm 2016, Easy1Up khởi đầu phát triển mạnh trên toàn cầu, chứng cứ là việc có không ít kết quả review cũng như công khai thu nhập từ người nước ngoài trên Google hay Youtube lúc họ trở thành tiếp thị kết liên Easy1up.

Tại Việt Nam, do rào cản ngôn ngữ nên mãi tới đầu tháng 10/2018 nền tảng tiếp thị liên kết Easy1up mới được biết đến. Vậy tiếp thị liên kết Easy1up đem lại cho các bạn các ích lợi gì?

a/ Học được các tri thức về Marketing Online

Tiếp thị kết liên Easy1up giúp các bạn sở hữu những khóa học trực tuyến về Marketing Online trong khoảng cơ bản tới tăng do các chuyên gia đầu ngành nghề trên thế giới, những diễn fake lừng danh thực hiện. Không những mang lại những kiến thức, các phương tiện làm marketing mà các bạn còn được học “tư duy đúng” trong khoảng những bậc thầy trong ngành nghề kinh doanh.

không chỉ đem đến tri thức, tiếp thị kết liên Easy1up còn giúp các bạn kiếm tiền

b/ Vừa học lại vừa có thể kiếm tiền

Sau khi sắm khóa học thành công thì bạn đã có thể trở nên tiếp thị liên kết Easy1up. Các bạn được toàn quyền bán khóa học và nhận về khoảng tiền hoa hồng cho việc tiếp thị kết liên. Huê hồng tiếp thị liên kết Easy1up có thể lên tới 100% giá trị của khóa học đó. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể theo dõi cơ chế chi trả huê hồng sau đây:

 

Elevation = $25 + $5 (Bạn được nhận huê hồng $25, $5 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách tậu hàng trả tiền cho công ty)

 

Elevation Elite = $100 + $10 (Bạn được nhận hoa hồng là $100, $10 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách tìm hàng thanh toán cho công ty)

 

Vertex = $250 + $25 (Hoa hồng các bạn được lợi là $250, còn $25 là tiền phí nhượng quyền mà khách tìm hàng trả tiền cho công ty)

 

Vertex Elite = $500 + $50 (Bạn được nhận hoả hồng $500, $50 còn lại sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách tậu hàng chi trả cho công ty)

 

Vertex Pro = $1,000 + $100 (Hoa hồng của bạn là $1000, $100 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách tìm hàng sẽ chi trả cho công ty)

 

Vertex “Live” = $2,000 + $500 (Bạn được nhận hoa hồng $2000, $500 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách tậu hàng chi trả cho công ty)

 

đặc biệt, lúc tham gia tiếp thị kết liên Easy1up bạn còn thừa hưởng hoả hồng trả ơn (hoa hồng 1UP). Có thể lấy thí dụ như sau: lúc quý khách A của bạn bán được đơn hàng thứ 2 thì 100% huê hồng của đơn hàng ấy sẽ được trả cho các bạn (đơn Việc trước tiên quý khách A vẫn được lợi toàn bộ). Diễn ra từ đơn thứ 3 trở đi thì quý khách A sẽ thừa hưởng.

c/ trả tiền huê hồng nhanh, nhận tiền liền tay

Kiếm tiền trở nên tiện dụng hơn nhờ Easy1up

lúc có đơn hàng, nhà tiếp thị liên kết Easy1up sẽ được thanh toán tiền hoa hồng tức khắc ưng chuẩn nhà băng. Khi quý khách hoàn tất việc trả tiền thì các bạn sẽ kích hoạt account của quý khách, đồng thời, hệ thống sẽ xác nhận để kích hoạt khóa học tương ứng mà họ đã tậu.

Rủi ro bị khóa tài khoản dẫn đến mất tiền hay chậm thanh toán bằng 0. Hiếm có nền tảng tiếp thị liên kết nào làm được điều này!

3/ Lời kết

Với tiếp thị liên kết Easy1up các bạn không những sở hữu cho mình những tri thức Marketing có ích mà còn cho ra sự khác biệt trong thu nhập tư nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở thành tiếp thị kết liên Easy1up và tận hưởng những một thể ích mà nền móng này đạt được nhé!

Hãy là người Việc đầu tiên biết đến thiên hướng mới nhất của tiếp thị kết liên thông qua: https://santiepthilienket.com/

Thông tin liên hệ


: ngocha97
:
:
:
: