Đặt banner 324 x 100

Hướng dẫn đẳng ký tiếp thị liên kết dành cho người bán shopee


HƯỚNG DẪN ĐẲNG KÝ TIẾP THỊ liên kết DÀNH CHO NGƯỜI BÁN SHOPEE

thị phần tiếp thị kết liên đang diễn ra khôn xiết sôi nổi trong 3 năm trở lại đây. Nhiều người dù rằng không phải là KOLs hay người có ảnh hưởng trên các trang mạng phường hội nhưng vẫn có thể đăng kí tham dự. Với chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee thì lại còn thu hút phần nhiều lượng người tham dự hơn cả. Vậy các bạn đã biết cách làm thế nào để đăng ký tham dự vào màng lưới kết liên này chưa. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ tiến trình tỉ mỉ từng thao tác để đăng kí, trở thành một cộng tác cho Shopee.

1. Tiếp thị kết liên là gì?

 

Tiếp thị kết liên (Affiliate Marketing) là một hình thức làm Marketing hợp tác giữa nhà sản xuất và người đăng ký tham gia . Người đăng ký tham dự sau lúc được xét duyệt trở thành hợp tác cho dịch vụ thì thực hiện quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, nếu như khách hàng mua sản phẩm qua nền tảng của nhà sản xuất thì người tham gia sẽ thừa hưởng huê hồng theo chính sách.

 

hai. Tiếp thị kết liên Shopee là gì?

 

Tiếp thị liên kết Shopee (Affiliate Shopee) là một chương trình tiếp thị liên kết riêng được Shopee triển khai vào năm 2019, trước đó Shopee phải thông qua 1 số bên trung gian mới kết liên được với người tham dự. Hiện nay người tham dự đã có thể trực tiếp đăng ký làm hiệp tác tại website của Shopee. Affiliate Shopee hiện nay là một trong các chương trình lôi kéo phổ thông sự quan tâm của những Blogger, KOLs có tác động đến phố hội. Vậy nếu như là một tư nhân thường ngày muốn đăng kí tham dự thì liệu mang tới xét duyệt y hay không?

 

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee

 

3. Cách đăng ký tham gia

 

Với những tư nhân không có nền tảng ảnh hưởng muốn đăng ký tham dự và để Shopee xét chuẩn y thì nhu yếu website. Shopee chỉ xét duyệt y cho các trường hợp có website ổn còn mặc nếu như bạn có những kênh như Youtube, Facebook, Tiktok hay Instagram trên 10 ngàn người theo dõi thì có thể đăng kí tham dự theo hình thức là KOLs. Nhưng vấn đề là nếu các bạn đều không có website, ko sở hữu bất kì trang mạng phố hội nào có phổ thông người theo dõi thì làm thế nào?

 

Thật may cho các bạn là Shopee có riêng một chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee. Ban đầu bạn cần làm là đăng kí tài khoản Shopee rồi sau đó upload 1 vài sản phẩm lên gian hàng của mình. Lúc đấy bạn đã trở thành người tham gia bán hàng trên Shopee. Đây chỉ là một hình thức để thỏa mãn điều kiện xét ưng chuẩn của Shopee chứ các mặt hàng bạn đăng có thể chỉ cần cho có mà thôi.

 

các bước đăng ký tham dự tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee

 

- bước 1: Đăng ký và đợi xét phê duyệt tài khoản đăng ký Đăng ký tại: các bạn cần phải thỏa mãn các tiêu chí sau mới đủ điều kiện đăng ký Phải là nhà bán hàng trên Shopee và có ít ra 1 sản phẩm trong cửa hàng Shopee của bạn Đã chuyên chở app Shopee trên điện thoại tài khoản của các bạn sẽ được chuẩn y trong khoảng 3-5 ngày làm việc .

- thao tác 2: Tạo và san sớt link kết liên tiếp thị Shopee Tạo link kết liên tiếp thị bằng Chatbox chia sẻ link lên bài quảng bá của bạn, link shop bạn hoặc link cửa hàng các bạn, bất kỳ sản phẩm nào mà bạn ưa chuộng san sẻ lên bất kỳ kênh truyền thông nào mà bạn muốn tiếp cận quý khách Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Blog…

- bước 3: Theo dõi kết quả Có 2 cách theo dõi Báo cáo Cách 1: nhận Con số qua “Cập nhật Shopee” vào thứ 4 hàng tuần Cách 2: xem Báo cáo bất kỳ khi nào tại chatbox.

- bước 4: trả tiền và đối soát thông tin đối soát sẽ được gửi vào email mà các bạn đăng ký làm tiếp thị kết liên dành cho người bán Shopee. Hoa hồng sẽ được chuyển vào account hai lần hàng tháng là tuần thứ hai và tuần thứ 4 mỗi tháng. Mức hoả hồng tối thiểu được rút là 10 đô la Mỹ nếu không đủ 10 USD thì sẽ được cùng dồn vào tháng sau.

 

Hướng dẫn tạo link bằng Chatbox

 

Chat box là phương tiện tự động hỗ trợ người đăng kí tham gia lấy link trực tiếp trong khoảng Shopee. Các bạn chỉ cần nhấn vào đây để bắt đầu

 

Hướng dẫn lấy link tiếp thị kết liên người bán Shopee bằng Chatbox

 

4. Hoả hồng

 

hoả hồng mà Shopee đưa ra cho chương trình tiếp thị liên kết người bán Shopee có rộng rãi mặt hàng lên tới 13.42% và mức hoả hồng tối đa cho mỗi sản phẩm là 3$, hoa hồng tối đa cho mỗi tài khoản đăng ký là 700$/tháng. Thông tin hoa hồng sẽ được Shopee cập nhật qua liên hệ email đăng ký lúc có bất kỳ thay đổi nào.

 

Hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee

hoa hồng khi làm tiếp thị liên kết dành cho người bán Shopee

 

5. Lời kết

 

Affiliate Shopee là chương trình tiếp thị kết liên uy tín đang lôi kéo cực nhiều sự quan tâm, ngoài việc có thu nhập trong khoảng việc bán hàng của mình, người bán còn có thể có thêm nguồn thu nhập thụ động trong khoảng công việc tiếp thị kết liên. Dĩ nhiên nếu các bạn chẳng hề là người bán hàng trên Shopee thì chỉ với một mẹo nhỏ là đăng kí gian hàng Shopee sau ấy cũng đã có thể trở nên hợp tác làm tiếp thị kết liên cho Shopee.

Cập nhật tin tức mới nhất về tiếp thị liên kết qua website https://mangtiepthilienket.com/

 

Thông tin liên hệ


: Quynhtram3698
: Quỳnh Trâm
: 0398767502
: Đà Nẵng