Đặt banner 324 x 100

Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hữu hiệu


Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hữu hiệu

 

người nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng để đem tới kết quả tốt thì ko phải là điều dễ dàng. Ví như các bạn là một người mới và đang loay hoay không biết làm sao để quý khách chốt đơn trên những đường dẫn kết liên thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Mục lục

 1. 1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

 2. 2. Cách kiếm tiền tuyệt vời lúc làm tiếp thị liên kết cho Shopee

 3. 3. Cách đi con đường dài với Shopee Affiliate

 4. 4. Lời kết

1. Tiếp thị liên kết cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?

Shopee Affiliate là chương trình cộng tác giữa Shopee và các bên ( publisher) là những người có tài khoản website, blog, fanpage facebook, youtube…có lượng truy nã cập một mực. Sau lúc giới thiệu những đơn hàng thành công trên website shopee.vn và trên app Shopee đến quý khách thì các bên sẽ nhận được % hoả hồng tương ứng.

 

Việc này được tiến hành theo cách bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau đó dùng hệ thống tiếp thị liên kết uy tín của Shopee để đáp ứng một link tiếp thị liên kết của riêng mình.

bạn mang link này đi quảng bá trên những dụng cụ như mạng phố hội, nếu như có người nhấn vào link và tậu hàng thì bạn sẽ nhận được % hoả hồng tương ứng từ Shopee.

 

Tiếp thị liên kết cho Shopee là hình thức kiếm tiền online rất tuyệt vời hiện nay

hai. Cách kiếm tiền hữu hiệu khi làm tiếp thị kết liên cho Shopee

Có 2 việc các bạn nên làm trước lúc khai triển các chiến dịch trên chương trình tiếp thị liên kết cho Shopee, ấy là:

 • Xác định được niche để đi.

 • Xác định được hướng đi Đầu tiên.

  • Free traffic: Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhưng đòi hỏi sự nhẫn nại trong một thời kì mới nhận được các kết quả Việc ban đầu.

  • Paid traffic: ngược lại với hình thức trên, cách thực tạo traffic này khiến các bạn có khả năng phải chịu lỗ trong thời gian đầu, kĩ năng tối ưu chiến dịch, phương tiện, hiểu được insight khách hàng ... Nhìn chung cách này ko dành cho người mới.

 

lúc bạn đã có thị trường "ngách" cũng như hướng vững mạnh Đầu tiên thì có thể tham khảo những hướng làm sau đây:

 • xây dựng website/blog và dùng kỹ năng SEO để đưa trang của mình lên top kiếm tìm Google, điều này đòi hỏi các bạn cần đầu tư thời kì cho việc nghiên cứu và đạt được bộ trong khoảng khóa ngon lành trước lúc khai triển.

 • Một cách khác là bạn có thể tạo những fanpage hoặc tham dự các hội nhóm để cập nhật những mã giảm giá, kết hợp với chatbot để thường xuyên gửi affiliate link trực Tiếp đến các người đã like page.

 

một vài cách để tăng hữu hiệu như tiếp thị trên trang cá nhân, hội hàng ngũ,...

3. Cách đi các con phố dài với Shopee Affiliate

dùng khả năng SEO

SEO là 1 trong những kỹ năng tối quan trọng đối với các người làm affiliate marketing. Kỹ năng thích hợp với các người mới bắt đầu làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng ko có quá rộng rãi vốn. Việc dùng các kĩ năng SEO sẽ tạo điều kiện cho trang website của các bạn thuận lợi tiếp cận với lượng to đối tượng khách hàng.

Chạy Google Ads

Hình thức chạy lăng xê giúp bạn thuận lợi tiếp cận được quý khách tiềm năng. Đây là một kĩ năng quan trọng nhằm tạo ra nguồn thu nhập mau lẹ hơn so với SEO. Tuy nhiên, các bạn cần Tìm hiểu tri thức và có một nguồn ngân sách nhỏ trước lúc tiến hành.

Content marketing

Content có thể coi là nhân tố tạo nên thành công của SEO, ADS, Facebook Marketing. Content cần dễ hiểu, cuốn hút, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Nội dung hay thỉnh thoảng sẽ quyết định khách hàng có thực hiện hành động tậu hàng hay không. Chính vì vậy việc biên tập một nội dung chất lượng sẽ giúp ích cho bạn không ít trong việc “chốt đơn'.

4. Lời kết

Chương trình làm tiếp thị liên kết cho Shopee đã và đang trở thành chọn lựa của phổ biến người lúc muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình. Hi vọng các san sớt trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách làm affiliate shopee và đem tới nguồn thu bền lâu từ mô phỏng kiếm tiền online này.

 

Nguồn bài viết: Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee hiệu quả


 

Thông tin liên hệ


: vinhphan
:
:
: