Đặt banner 324 x 100

HOT :Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook


Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook

Tiếp thị liên kết bằng Facebook hiện nay đang là một cách làm được rộng rãi người lựa chon để kiếm tiền online. Bởi vì sự rộng rãi trong cách thức tiếp thị như giới thiệu cho các bạn bè người nhà, chạy quảng cáo, san sớt trên những diễn đàn…Nếu các bạn là người mới bắt đầu với lĩnh vực tiếp thị liên kết và chưa biết như thế nào để tiếp thị trên Facebook thì bài viết dưới đây sẽ sản xuất những cách làm hơi thuần tuý mà các bạn có thể tham khảo.

1. Kết thân với quý khách tiềm năng trên trang Facebook cá nhân của các bạn

Đây hình như là cách làm hoàn toàn thuần tuý và miễn phí. Các bạn đã có một tài khoản cá nhân riêng và việc của các bạn là kết duyên với các người nào mà bạn cho là khách hàng tiềm năng. Bạn phải phân khúc được quý khách mà các bạn đang nhắm tới, từ ấy mới có thể xác định được đối tượng mà các bạn muốn kết giao.

Để nhanh và hữu hiệu các bạn nên lập thêm phổ thông tài khoản và tham dự vào những group để tìm kiếm các bạn bè, kiếm tìm khách hàng có can hệ đến sản phẩm mà bạn muốn giới thiệu. Giả thử bạn có 10 account Facebook, mỗi tài khoản có 5.000 các bạn, như vậy tổng cộng các bạn có thể tiếp cận được 50.000 khách hàng tiềm năng mà không tốn một đồng quảng cáo. Cách tiếp thị kết liên bằng facebook này hơi thuận tiện với những ai mới thao tác chân vào ngành nghề này.

Tiếp thị liên kết bằng Facebook cá nhân

2. Xây dựng Fanpage để lăng xê sản phẩm

Ngoài facebook cá nhân, các bạn có thể tạo dựng cho mình một fanpage riêng. Tiếp thị kết liên bằng Fanpage cũng là một cách làm hết sức hữu hiệu. Điều quan trọng là nội dung fanpage phải nhiều, lôi kéo được phổ quát đối tượng, lúc đó bạn mới thu hút phổ thông người theo dõi Fanpage của mình.

Tạo fan page để làm tiếp thị liên kết

Điều bạn cần quan tâm ấy là làm sao để quảng bá sản phẩm của mình đến người mua một cách tốt nhất. Bạn có thể dùng phổ biến cách thức không giống nhau, đầu tư về hình ảnh, video để fanpage thu hút được lượng tương tác cố định.

3. Đăng bài trên các Group Facebook

Một điều mà người nào cũng phải thừa nhận ấy là Facebook mang tới cho các bạn cực nhiều tính năng tương trợ. Để có thể tiếp thị liên kết uy tín bằng facebook thành công thì ngoài hai cách làm như trên bạn có thể chọn cách đăng bài trên các group diễn đàn. Đấy có thể là diễn đàn do các bạn tự tạo hoặc diễn đàn bạn tham dự.

Tiếp thị kết liên qua các Group Facebook

Để việc đăng bài hữu hiệu, các bạn cần tìm các group can hệ đến sản phẩm mà các bạn muốn giới thiệu hoặc những diễn đàn có những đối tượng mà các bạn muốn hướng tới. Lúc đăng trên các diễn đàn lớn sẽ bị giới hạn về nội dung. Thế nên, các bạn cần cung cấp các thông tin mà khách hàng muốn biết. Hơn nữa bạn cần nắm rõ các quy định của group để việc đăng bài diễn ra trơn tuột hơn.

4. Lời kết

tương tự là, 3 cách thức ở trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn lúc làm tiếp thị liên kết bằng facebook. Sẽ rất tiện dụng giả dụ bạn nắm vững kiến thức và tuân thủ những quy định của facebook. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường làm tiếp thị liên kết của mình.

Nguồn : Tiếp thị liên kết bằng Facebook: 3 cách đơn giản để tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook