Đặt banner 324 x 100

Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada


Lazada Affiliate là gì? Cách kiếm tiền với chương trình tiếp thị liên kết của Lazada

thương mại điện tử đang dần trở thành một thói quen sắm hàng của người Việt. Cuộc đua giành thị trường TMĐT giữa những sàn đang mở ra không ít thời cơ cho các người biết cách dựa trên vai người đồ sộ và mong muốn kiếm tiền trong khoảng nó.

nếu như các bạn là một người làm tiếp thị liên kết cho Lazada, hoặc có niềm say mê với kiếm tiền trong khoảng affiliate marketing, các bạn cứng cáp chẳng thể bỏ qua những chương trình affiliate hấp dẫn trong khoảng những sàn TMĐT uy tín này. Và với bài viết này chúng ta cộng Nhận định về Lazada affiliate và cách để kiếm tiền với nền móng này nhé.

 

1.Lazada affiliate là gì?

Việc trước tiên, thuật ngữ affiliate có nghĩa là hình thức tiếp thị liên kết. Các bạn ko phải sở hữu sản phẩm hay nhà cung cấp, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong quá trình giao nhận, tìm bán hàng hóa. Thuần tuý các bạn chỉ san sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng hoa hồng từ đây. Vậy Lazada affiliate cũng như vậy vậy, bạn san sớt, quảng cáo sản phẩm cho lazada và nhận hoa hồng từ mỗi đơn hàng thành công.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng trong khoảng khá sớm so với những sàn TMĐT khác tại Việt Nam. Bạn có thể làm tiếp thị liên kết với Lazada chuẩn y những affiliate network.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ duyệt đối với các người đã có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.

tuy thế, giờ đây bạn có thể thuận tiện đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần bạn có website và có sẵn nguồn traffic khá lâu dài là được.

hai.Cách thức hoạt động của Lazada affiliate?

bước 1: Đăng ký account Lazada Vietnam Affiliate Program để trở nên đối tác trực tiếp

bước 2: Chọn sản phẩm muốn lăng xê, tạo link affiliate cho sản phẩm.

thao tác 3: Tạo nội dung san sớt về Lazada & những sản phẩm các bạn ưa thích duyệt bài viết, video, post, PR, v.v…trên website, mạng phố hội, Youtube

bước 4: Đặt link Affiliate & quảng bá đến mọi người

bước 5: quý khách click vào link affiliate

thao tác 6: quý khách tậu hàng thành công & hoàn tất trả tiền

bước 7: Nhận hoa hồng do Lazada thanh toán.

Sau lúc bạn tiếp thị và người mua click vào link của bạn và dẫn đến trang của Lazada. Họ tiến hành thương lượng tậu hàng thì lúc ấy huê hồng sẽ được gửi vào Dashboard. Để nhận được trả tiền từ Lazada Affiliate trước hết bạn phải thỏa mãn các điều kiện sau:

● Thu nhập phải được ít ra là 500.000đ. Nếu như tháng này chưa đủ sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

● Phải có hợp đồng với Lazada trước ấy.

Việc tạo ra thu nhập trên 500K là việc bạn cần phải đem tới và cần phải phấn đấu để đạt được càng đa dạng hơn càng tốt. Hàng tháng Lazada sẽ gửi Thống kê thu nhập trong mục Monthly Income. Các bạn vào đó xem để biết được doanh thu. Và hoả hồng sẽ được trả tiền trong 30 ngày từ khi ngày xuất hoá đơn.

3. Chính sách hoa hồng

huê hồng được tính tùy theo quý khách tậu hàng trên Lazada Mobile App hay trên PC hoặc Mobile sử dụng Browser. Affiliate link khi mở trên PC sẽ mở ra giao diện dành cho PC, khi mở trên điện thoại sẽ dẫn tới App Store để các bạn cài đặt App hoặc dẫn thẳng vào trang App Lazada nếu các bạn đang sử dụng Lazada App.

Dưới đây mà mứt hoa hồng cho từng ngành hàng mà publisher sẽ nhận được lúc tiếp thị sản phẩm trên Lazada:

Với mong muốn đổi thay hành vi người mua chuyển qua sử dụng App trên trang bị di động thì Lazada ra chính sách hoả hồng cho App cao hơn so với các đơn hàng được sắm trên website trực tiếp của Lazada. Cụ thể hoả hồng cho các đơn hàng trên App sẽ cao hơn 30% so với đơn trên Desktop. Đây là một mức huê hồng tương đối quyến rũ đối với những publisher mảng EC.

4. Thời cơ khi tham dự chương trình affiliate của Lazada

Là hình thức được rộng rãi người buôn bán online chọn lọc, affiliate marketing nổi trội ở khả năng tạo nguồn thu nhập vững bền với giá cả Trước tiên rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu tậu hàng cho Lazada , các bạn hoàn toàn không cần phải lo âu đến vấn đề sản phẩm, chuyển vận đơn hàng hay chăm sóc quý khách.

thị phần affiliate là khôn xiết rộng to với rất nhiều các ông lớn trên phổ quát lĩnh vực cũng đang đầu tư mạnh vào mảng này. Nên để có thể rộng rãi các chiến dịch, gia tăng thời cơ kiếm huê hồng thì bạn có thể lựa chọn affiliate network – nơi kết nối các đơn vị với các publisher.

Làm affiliate Lazada thông qua những nền tảng như ACCESSTRADE thì hoả hồng sẽ thấp hơn một tẹo. Tuy nhiên, đổi lại bạn sẽ được những âm hỗ trợ đa dạng hơn ví như bạn là người mới. Ngoài ra ta còn có một cùng đồng hơn 50.000 thành viên là các publisher sẵn sàng cùng nhau bàn luận, học hỏi kinh nghiệm.

5. Lời kết

bạn có thể đăng ký làm publisher chạy chiến dịch Lazada phê chuẩn ACCESSTRADE. ACCESSTRADE ngoài cung ứng chiến dịch Lazada còn có không ít chiến dịch khác như Tiki, Shopee, Adayroi… Sau lúc đã đăng ký làm publisher của ACCESSTRADE bạn chọn chiến dịch Lazada và có thể chạy ngay sau lúc được thông qua.