Đặt banner 324 x 100

6 nguyên nhân khiến bạn nhất thiết phải thử Sendo Affiliate


6 nguyên nhân khiến bạn nhất thiết phải thử Sendo Affiliate

Affiliate - là cụm từ không quá xa lạ với việc buôn bán online đặc biệt là kinh doanh trên các sàn thương nghiệp Điện Tử.

Vậy bạn đã hiểu hết về Affiliate chưa? Các bạn đã biết cách tận dụng để kích thích doanh số cho cửa hàng mình?

Hãy cộng Phân tích về Sendo Affiliate và biết được nguyên nhân tại sao các bạn nhất quyết klhông thể bỏ qua nhé!

♛ 6 nguồn gốc bạn nhất định PHẢI THỬ SENDO - AFFILIATE:

+ Đầu tiên: tham gia Sendo Affiliate (tiếp thị liên kết Sendo) sản phẩm của shop các bạn sẽ được phủ sóng trên số đông hệ thống đối tác của Siêu Chợ Sen Đỏ: những trang website review, xem phim, blog, website nghe nhạc... Mạng lưới rộng to giúp cửa hàng có thêm phổ quát cơ hội tiếp cận những khách hàng tiềm năng.

+ Thứ 2: Sendo Affiliate mang đến cho shop các bạn nguồn khách hàng bên ngoài website Sen Đỏ, khác với nguồn traffic trong trang Sendo.vn. Điều này giúp tăng thêm cơ hội bán hàng cho shop

+ Thứ 3: Sendo Afffiliate giúp sản phẩm của cửa hàng được marketing trên facebook và Google bao gồm trang tin tức, tiêu khiển.. Siêu "ăn khách" thu hút hàng triệu lượt truy nã cập mỗi ngày như youtube, mp3, nhaccuatui, docbao, eva.vn, tintuc, 24h, tuoitre, yan.vn, dân trí...

 

Và bây giờ hãy mường tưởng, khách hàng – những người đã từng xem sản phẩm của cửa hàng bạn, đi đâu cũng sẽ nhận ra mẫu truyền bá dưới đây:

 

 

Và ví như cửa hàng bạn đang là một shop tham dự Sendo Affiliate thì điều Tiếp đến sẽ xảy ra:

=> khi quý khách click vào hình ảnh, quý khách của các bạn sẽ nhìn thấy ngay sản phẩm của shop gắn Việc trước tiên (hình bên dưới).

 

 

+ Thứ 4: Đăng ký hoàn toàn miễn phí. Chỉ chịu phí lúc đơn hàng hoàn tất. Đơn hàng không thành công sẽ không mất phí.

+ Thứ 5: Quá thuận tiện lại ko mất thời kì. Ví như các dịch vụ khác cửa hàng phải bỏ rộng rãi thời gian và công sức hơn.

Ví dụ: canh thời kì Up sản phẩm như thế nào là hữu hiệu...

đến với Sendo Affiliate shop không cần làm việc đó, chỉ cần các bạn đầu cơ tỷ mỉ sản phẩm: hình ảnh đẹp, khuyến mãi hấp dẫn, trình bày rõ ràng... Còn Sendo Affiliate sẽ mang đơn hàng về cho bạn

+ Thứ 6: Một Thống kê sẽ khiến các bạn bất ngờ! Theo Thống kê gần nhất Sendo Affiliate đã giúp cải thiện hơn 25% số lượng đơn hàng của các shop tham dự chương trình.

Lời kết

Tiếp thị liên kết Sendo tuy có thể còn mới nhưng ý định sẽ tăng trưởng mạnh mẽ lâu dài. Do vậy nếu như bạn đã Phân tích và có dự kiến tham gia vào hình thức này thì hãy đầu tư một cách nghiêm chỉnh để biết đâu sau này các bạn sẽ là một Publisher chuyên nghiệp, đi kịp với thiên hướng vững mạnh của kinh tế TMĐT. Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Sendo trên đây Hi vọng sẽ đem tới một số mẹo nhỏ giúp các bạn có phổ quát ý tưởng hơn để thực hiện. Còn lại thì tùy thuộc vào khả năng của các bạn mà thôi, nhưng đừng quên tin tưởng rằng mình có thể làm được.