Đặt banner 324 x 100

Bán hạt cafe Camardo cho các nhà hàng


CÀ PHÊ 100% Arabica: Một túi 250 g cà phê rang vừa, cà phê nguyên hạt với 100% hạt cà phê cao cấp từ các vùng sản xuất cà phê tốt nhất thế giới.
Arabica ca vị chua thanh, dịu nhẹ, ngọt hậu vị.
Hạt cà phê được rang cẩn thận và tỉ mỉ, quy trình rang khép kín kiểm soát chặt chẽ.
Bao bì chắc chắn, có văn một chiều, ngăn ánh sáng mặt trời trực tiếp.
 
 

 
Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.
100% Arabica: hạt cà phê Arabica chất lượng cao cấp cho hương vị hoa quả và hoa điển hình.
Nó có độ axit cao nhưng cân bằng, dễ chịu dai dẳng trên vòm miệng và với dư vị hơi cay.
Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cung cấp cho thức uống ngọt ngào có hương vị của trái cây và hoa.
Có hơn 100 loài cà phê và Cafe arabica là một trong số hạt Cafe được sử dụng nhiều nhất. Trong số 100 loài cà phê, thực sự chỉ có 2 loài được trồng và sản xuất rộng rãi: Cafe arabica và Cafe Robusta. Arabica lại được ưa thích nhất, vì những lý do sau:
Arabica có hương vị thú vị hơn. Robusta thường được cho là có ghi chú về lốp xe bị cháy và cao su  điều đó chắc chắn không ngon miệng!
Cà phê Arabica chứa nhiều lipit hơn khoảng 60% so với cà phê Robusta. Đó là lipid mang lại cho cà phê độ mịn và cho phép bạn phát hiện các sắc thái tinh tế hơn của hương vị.
Hàm lượng caffeine cao của Robusta làm tăng thêm vị đắng của nó. Hạt cà phê Arabica, trong khi vẫn chứa một lượng caffeine đáng kể, ít caffein hơn và do đó ít đắng hơn.
Khi một loại cà phê được dán nhãn "100% Arabica" như cà phê Camardo của chúng tôi, có nghĩa là chỉ chứa những hạt cafe tốt nhất.
Đặc điểm: Được chọn lọc từ những hạt cà phê Arabica chất lượng hàng đầu
Loại bỏ tất cả mọi tạp chất (cành cây, ngọn cỏ, cát, sạn, không hạt đen, mốc...).
Được rang cẩn thận và tỉ mỉ trong một quy trình kiểm soát chặt chẽ.
Hạt Arabica có hình dáng thon dài, vị hậu chua thanh xen lẫn vị đắng nhẹ, có nhiều hương thơm, màu nước nâu nhạt – trong trẻo của Hổ Phách, lượng caffein ít hơn so với Robusta.
Arabica có vị chua, thanh, dịu nhẹ, có vị trái cây, hậu ngọt, hương thơm lan tỏa đặc trưng đánh thức vị giác, khơi dậy hứng khởi cho ngày làm việc tỉnh táo, tràn đầy năng lượng. 
Cà phê nguyên chất 100% Arabica Hảo hạng Camardo: hương vị chua thanh, với hương thơm lan tỏa.
Cà phê nguyên chất 100% Arabica Hảo hạng Camardo: Điểm nổi bật: - Cà phê nguyên chất 100%, phát huy tối đa vị cà phê tự nhiên
- Vị cà phê chua thanh, với hương thơm lan tỏa, có vị trái cây, có hậu ngọt
- Quy trình rang cà phê chuyên nghiệp tại Ý kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
 
Cà phê Arabica thích hợp pha máy espresso kiểu Ý, hoặc dành cho những người có gu thưởng thức nhẹ nhàng.
Với những người đã quen khẩu vị cà phê của Việt Nam là đậm đắng thì khi uống cà phê Arabica, thường nhận xét là hơi nhạt và chua.
Tuy nhiên, đây là vị Arabica cà phê phổ biến ở nước ngoài và pha bằng máy, nên cũng tương tự như thế, người nước ngoài khi đến Việt Nam cũng khó có thể hợp với sự đậm đà, mạnh mẽ của Robusta.
 
 
 

 
Mùi vị đặc trưng của cà phê Arabica
Nguồn gốc tốt nhất của Arabica cho hỗn hợp trái cây và hương hoa đặc trưng này. Nó có một độ axit rõ rệt nhưng cân bằng, bền bỉ. trên vòm miệng và với một dư vị hơi cay.
 
Hương vị: Hạt cafe từ các đồn điền tốt nhất cho cà phê một loại trái cây và hương hoa đặc trưng. Cà phê này có độ axit đáng chú ý nhưng cân bằng, lưu lại trên vòm miệng với một dư vị hơi cay.
 
Cà phê hạt Arabica có màu nước nâu nhạt, vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất nhẹ nhàng và thanh tao. Tùy thuộc vào thổ nhưỡng và khí hậu, Arabica có những mùi hương đặc trưng khác nhau. Có loài mang mùi  hương của hoa trái, hay có loài mang hòa quyện với mùi của mật ong,... Arabica chinh phục những con người sành cà phê nhất trên thế giới.
 
Café hạt, coffee bean hiệu CAMARDO được nhập khẩu và phân phối trực tiếp từ Ripalimosani (Campobasso), nước Ý (Italy), Châu Âu, Châu Úc, Châu Á từ năm 1948 về Việt Nam bởi Công ty TADAVINA (VUAKEM). Thương hiệu  CAMARDO đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng cao nhất của café hạt – Hạt café CAMARDO được đóng gói với công nghệ tốt nhất thế giới và khác biệt đến tuyệt vời từ nước Ý xinh đẹp và huyền thoại, Kinh đô và cái nôi của dòng gelato, espresso sáng tạo.
CAMARDO nổi tiếng với các dòng sản phẩm Robusta và Arabica… dành cho các chuỗi cửa hàng café espresso trên thế giới.

Hãy liên hệ VUAKEM để được Tư vấn, Hướng dẫn và Mua Hạt café ngon nhất Italy. VUAKEM sẽ giúp bạn cách tạo ra những ly café espresso tuyệt vời nhất Italy tại Việt Nam, các cửa hàng cà phê, nhà hàng, buffet cần các món café Tây hoàn hảo. 
Hãy đến với VUAKEM, cam kết sẽ hỗ trợ các bạn từ những Chuyên gia và Barista hàng đầu đến từ CAMARDO.
 
Contact để được tư vấn kỹ hơn: 
VUAKEM
Hotline: (+8424)  3906 8888  
CÔNG TY TADAVINA, 26 liền kề 14 Mậu Lương, Hà Nội.
 

Thông tin liên hệ


: maycafevk
:
:
:
: